Trang chủ » Thể Thao » 1/4 là kèo gì và những kinh nghiệm khi chơi kèo 1/4

1/4 là kèo gì và những kinh nghiệm khi chơi kèo 1/4

Ngay từ cái nhìn đầu tiên về bảng tỷ lệ chơi bóng đá của các cổng game chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rối ren và khó hiểu trước những con số, kí hiệu và thuật ngữ. Dù có rất nhiều loại kèo bóng đá được cổng game cung cấp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chúng đặc việt là kèo bóng đá 1/4. Sau đây chính là thông tin hữu ích để anh em biết được và giải đáp được 1/4 là kèo gì?

Tổng quan về kèo bóng đá là gì?

Đây là thuật ngữ dùng để chỉ tỷ lệ ấn định của cổng game trước kết quả trận ra sân của 2 đội bóng tham gia trong trận đấu mà người chơi dự đoán. Kèo nhận định bóng đá khá là phức tạp bởi vì các dữ liệu, kí hiệu làm người chơi khó mà hiểu được. Không những vậy còn có quá nhiều loại kèo bóng đá khác nhau mang những ký hiệu không giống nhau. 

Tuy nhiên, một trong các kèo bóng đá đơn giản nhất đó là kèo bóng đá 1/4. Vậy kèo 1/4  là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về 1/4 là kèo gì?

Tìm hiểu về 1/4 là kèo gì?

Tìm hiểu về 1/4 là kèo gì?

Kèo bóng đá 1/4 hay còn có tên gọi khác là kèo 0.25 hay 0-05 trong bảng tỷ lệ chơi. Có thể thấy rằng nó chính là một trong những loại kẹo phổ biến trong làng bóng đá giải trí.

Trước trận ra sân, hai đội bóng được các chuyên gia của cổng game phân tích năng lực thi đấu để tìm ra tỷ lệ kèo thích hợp nhất. Qua các dữ liệu nhận định nếu thấy được một đội bóng quá mạnh đối đầu với đội bóng yếu hơn gì thì sẽ bắt đầu đưa ra tỷ lệ kèo chấp. Đến lúc này thì đội nào mạnh hơn sẽ chấp nửa trái với đội yếu thế hơn

Mỗi cổng game sẽ có tỷ lệ trả thưởng các trận sẽ khác nhau và phù thuộc vào tỷ lệ kèo, kết quả trận đấu. Đồng thời, các quy luật phân định thắng bại đều giống nhau: 

  • Trong trường hợp, anh em đặt cược đội cửa trên (đội mạnh) và đội bóng đó giành chiến thắng khi đó anh em sẽ thắng kèo. Nếu trận đấu đó kết thúc hoà thì anh em sẽ bị thua một nửa số tiền đã cược. Còn khi đội cửa trên thua (đội yếu), anh em bị mất hết số tiền mà mình đã đặt cược trước đó.
  • Anh em đặt cược cho đội cửa dưới nếu như kết quả chung cuộc đội đó thắng thì anh em sẽ ăn đủ tiền. Trường hợp đội cửa dưới thua anh em sẽ mất hết  tiền cược, còn hoà thì sẽ ăn được một nửa tiền cược.

>> Đọc thêm: Tìm hiểu cách mua nhanh chóng nhất

Kinh nghiệm dự đoán khi chọn kèo bóng đá 1/4 như thế nào

Chắc hẳn rằng không phải trận đấu nào cũng đưa ra quyết định là kèo chấp 1/4 mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để cổng game ấn định. Vì vậy, sau đây là những kinh nghiệm hay nhất để dự đoán thủ chiến thắng trong các lần đặt cược kèo 1/4:

Kinh nghiệm dự đoán khi chọn kèo bóng đá 1/4 như thế nào

Kinh nghiệm dự đoán khi chọn kèo bóng đá 1/4 như thế nào

Bạn cần phải tỉnh táo khi chọn kèo chấp 1/4

Trước khi tham gia dự đoán bạn nên trang bị những kinh nghiệm dày dặn để dành được phần thắng về mình. Trước khi bắt đầu trận thi đấu thì cổng game sẽ đưa đưa ra các loại kèo. Dựa trên các thông tin đội bóng thì tỷ lệ kèo chấp 1/4 sẽ được quyết định hay không. Chính vì vậy bạn nên hiểu rõ về kèo 1/4 là gì để dễ nắm chắc cơ hội thắng kèo hơn.

Xác định kế hoạch cụ thể khi chơi kèo 1/4

Không nên chơi kèo theo linh cảm mà cần dựa vào phân tích và đánh giá. Anh em cần bám sát vào các lập luận và thông tin dữ liệu chính xác khi quyết định đặt cược kèo trên hay kèo dưới.

Kết Luận

Thông qua những thông tin chia sẻ về 1/4 là kèo gì , mong rằng bạn đọc sẽ hiểu hơn về kèo bóng đá. Đồng thời từ những kinh nghiệm đặt kèo dự đoán bóng đá trên sẽ giúp bạn thắng đậm hơn.