Trang chủ » Thể Thao » Cách kiếm tiền từ momo đơn giản cho người mới dùng

Cách kiếm tiền từ momo đơn giản cho người mới dùng

Cách kiếm tiền từ Momo vẫn luôn là chủ đề được mọi người quan tâm tìm kiếm hiện nay.. Hình thức kiếm tiền ứng dụng di động này vô cùng đơn giản. Cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Các Bước Kiếm Tiền từ Momo Dễ cho người mới

Cách kiếm tiền từ momo đơn giản cho người mới dùng

Để có thể kiếm tiền trên MoMo đơn giản nhất, thì người dùng cần phải tải ứng dụng MoMo về máy, đồng thời cần phải đăng ký tài khoản, clmm…

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và đăng ký tài khoản MoMo về máy mình.

Bước 2: Sau đó anh em hãy nhập mã khuyến mãi MoMo (Mã giới thiệu)

Nhập mã khuyến mãi chính là bước rất quan trọng, giúp chúng ta xác định được có nhận tiền thưởng không. Cách nhập mã khuyến mại cụ thể như thế nào:

Bạn truy cập, đăng nhập vào MoMo, ở góc dưới giao diện, nhấn vào “Ưu đãi”. Sau đấy, bạn ấn vào ô “Nhập mã” ở phía trên giao diện nhập mã giới thiệu.Rồi bạn nhấn vào “Xác nhận”.

Bước 3: Liên kết ngân hàng với ví MoMo

Khi đã hoàn thành xong bước 2 thì chúng ta sẽ thấy Pop Up hiện lên yêu cầu người dùng cần phải liên kết tài khoản ngân hàng. Khi liên kết ngân hàng, chúng ta có thể nhận được tiền khuyến mại.

Anh em hãy click “Liên kết ngay” khi Pop Up xuất hiện. Khi đó sẽ hiện lên danh sách các ngân hàng liên kết với MoMo. Người dùng chọn ngân hàng phù hợp trên điện thoại của bạn. Rồi bạn nhập đúng thông tin theo yêu cầu để có thể liên kết tài khoản ngân hàng. Rồi ấn vào “Đăng nhập”.

Chuyển tiếp giao diện, chúng ta ấn vào “Chọn loại ví điện tử” là MoMo phù hợp, nhập mã OTP gửi qua số điện thoại của bạn. Rồi ấn xác nhận là hoàn thành việc liên kết ngân hàng.

Bước 4: Nạp tiền từ ngân hàng vào trong ví MoMo

Sẽ tùy vào từng ngân hàng mà yêu cầu người dùng phải nạp tối thiểu là bao nhiêu. Có ngân hàng chúng ta chỉ cần nạp 10.000 đồng được. Khi nạp xong, thì sẽ nhận được các phần quà có giá trị lên tới 500k. Bạn có thể cập nhật các thông tin, tin tức momo khác nhanh chóng tại momo.wiki nhé

Nhờ người thân bạn bè, đăng ký hộ bằng link giới thiệu của bạn

Cách này cũng giúp bạn có thể kiếm tiền từ momo đơn giản, đây được coi là cách đơn giản và dễ nhất, nhưng số lượng bạn bè có hạn nên chúng ta chỉ kiếm được khoảng 1- 2 triệu từ hình thức này. Để có thể lấy mã giới thiệu cho bạn bè đăng ký kiếm tiền thì bạn hãy vào ví của tôi, rồi bấm vào mục chia sẻ bạn bè, tại đây nó sẽ hiện đường link, bạn chỉ cần bấm vào đường link đó và gửi cho bạn bè, người thân đăng ký là xong

Khi người chơi giới thiệu 1 người, thực hiện các bước đăng ký và nạp 10k như trên thì người giới thiệu sẽ nhận được 100k tiền mặt + 400k vouncher, còn người được bạn giới thiệu sẽ nhận được vouncher là 500k nhé.

Tuyển khách đăng ký trả công

Hình thức này giống như chúng ta đi nhờ người khác đăng ký tài khoản MoMo, rồi bạn sẽ trả công 30k đến 40k tùy theo thỏa thuận của bạn và khách hàng. Có nhiều người áp dụng cách này khá thành công. Nhưng có nhiều trường hợp sau khi người ta đăng ký xong thì không trả tiền công đăng ký cho họ, nên mọi người lưu ý vấn đề này nhé

Bạn có thể đăng bài lên trang cá nhân, lên các nhóm facebook như: kiếm tiền online…. rồi đăng bài để kiếm khách nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách kiếm tiền từ momo, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."