Trang chủ » Điểm báo » Hồi hộp mang lại điềm báo gì ? Đâu là những điều cần lưu ý

Hồi hộp mang lại điềm báo gì ? Đâu là những điều cần lưu ý

Hồi hộp trong lòng là điềm báo gì ? Đột nhiên bạn có cảm giác hồi hộp, bồn trồn nóng ruột, đó có phải chỉ đơn giản là vấn đề liên quan tới bệnh lý hay còn liên quan tới những điềm báo tâm linh nào khác. Hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Hồi hộp là một hiện tượng hết sức bình thường khi chúng ta cảm thấy lo lắng hoặc đang chờ đợi tin quan trọng. Thế nhưng nếu bạn đang vui vẻ bình thường, lại cảm tháy mình hồi hộp lo lắng, cơ thể nóng gian lên khiến bạn không thể nảo giải thích được thì khi đó bạn nên để ý. Đó có thể là những nguyên nhân về sức khỏe, thế nhưng đó cũng rất có thể là những điềm báo, cảnh báo cho những điều sắp xảy ra…

Hồi hộp là điềm báo gì
Hồi hộp là điềm báo gì

Lý giải hiện tượng hồi hộp theo khoa học

 • Nếu lý giải theo khoa học thì hồi hộp chính là một biểu hiện sinh lý bình thường của con người, nguyên nhân chính là do tim đập nhanh do vừa hoạt động mạnh tăng co bóp, ngoài ra đó cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh như là : Sốt, thiếu máu nghiêm trọng của hội chứng cường giáp.
 • Lo lắng hồi hộp là dáu hiệu phổ biến của bệnh tim : Nếu bạn có những triệu chứng kèm theo việc hồi hộp như là cơ thể thường xuyên mệt mỏi, khó thở, phù chân. thì tốt nhất bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để có được lời khuyên chính xác nhất.

Hồi hộp là điềm báo gì ?

Nếu đã loại trừ được những khả năng về sức khỏe, mà đột nhiên bạn thấy hồi hộp trong lòng thì hãy nghĩ ngay tới những lời cảnh báo kèm theo. Tùy thuộc vào thời gian cũng như hoàn cảnh bạn cảm thấy tình trạng này mà những điềm báo đi kèm cũng khác nhau.

 • Từ 1h – 3h: Nếu hiện tượng hồi hộp xảy ra trong khoảng thời gian này là dự báo rằng sắp tới sẽ có những chuyện xui xẻo nào đó sắp xảy ra, có thể là tai nạn nhỏ khiến cho tâm lý và cuộc sống của bạn bị ảnh hường, hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những bất hòa không đáng có.
 • Từ 3h – 5h: Nếu xảy ra vào khung giờ này, hãy yên tâm bởi đây là một điềm báo vui, dự báo sắp tới bạn sẽ có lộc về đường ăn uống, sẽ có người tự động mời bạn đi ăn.
 • Từ 5h – 7h: Có điềm bảo xảy ra vào thời gian nay chứng tỏ bạn hãy chuẩn bị đi, sắp có khách quý là bạn bè hoặc người thân đến thăm bạn đấy.
 • Từ 7h – 9h: Bạn sắp nhận được tin vui trong thời gian tới.
 • Từ 9h – 11h: Chuyện tình cảm đang không được suôn sẻ nên bạn cảm thấy lo lắng. Bạn nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ và giải quyết sự việc ổn thỏa.
 • Từ 11h – 13h: Điềm báo hồi hộp xảy ra lúc này là hên, chuẩn bị có tin vui liên quan đến tiền bạc và tài lộc tới với bạn.
 • Từ 13h – 15h: Một mối lương duyên ngắn ngủi sẽ tìm đến với bạn. Do đó, bạn không cần chú trọng để đau buồn sau này.– Từ 15h – 17h: Có người phương xa mang tới tin vui cho bạn.
 • Từ 17h – 19h: Người thân sắp tới thăm bạn và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.
 • Từ 19h – 21h: Có người đưa ra gợi ý, rủ bạn làm ăn. Bạn nên suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định tốt nhất.
 • Từ 21h – 23h: Điềm báo hồi hộp này mang ý nghĩa bạn sắp xảy ra tai nạn giao thông. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Trên đây là những lý giải cho hiện tượng hồi hộp cả về mặt khoa học và cả về mặt dự báo tâm linh. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh chính xác những điều đó thế nhưng kể cả đó là điềm báo vui hay là những lời cảnh báo chưa may mắn, thì ngay khi bạn có cảm giác hồi hộp hãy nghĩ tới những điều tốt đẹp, hãy tìm cách làm giảm cơn hồi hộp xuống, hãy bình tâm thư giãn. Bởi quá hồi hộp sẽ khiến cho tim đập nhanh hơn, đôi khi không tốt cho sức khỏe bản thân. Khi bạn ở trong tình trạng bồn trồn lo lắng, tinh thần cũng dễ có cảm giác bất an hơn.

Rất hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lý giải hợp lý, cho dù đó là điềm báo vui vẻ, hay chưa được như bạn mong muốn thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng hơn mà thôi. Hãy hít thở thở sau để lấy lại tinh thần.