Trang chủ » Điểm báo » 6 Điềm báo xui xẻo, không ai mong gặp phải

6 Điềm báo xui xẻo, không ai mong gặp phải

Điềm báo xui xẻo là điều không ai muốn, thế nhưng có những điều có tránh cũng không được. Dưới đây là 6 điềm báo xui xẻo mà nếu bạn đang gặp phải thì phải hết sức cẩn thận, có thờ có thiêng có kiêng có lành mà. 

1. Ấn đường hóa đen là điềm báo không may mắn

Trong nhân tướng học vị trí nằm giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, trong tử vi đây được gọi là cung Mệnh. Cũng theo thuyết xem tướng thì nếu vị trí ấn đường không nhuận sắc lại xuất hiện nhiều sắc đen thì đó là dấu hiệu của những điều không mấy tốt lành, nó dự báo trong tương lai ngắn người này sẽ dễ gặp phải những tai ách không mong muốn. Còn người có vận thế tốt thì sẽ có ấn đường sáng sủa, hồng hào.

Ấn đường đen sạm là điềm báo xui xẻo
Ấn đường đen sạm là điềm báo xui xẻo

Vậy căn cứ vào đâu đẻ có thể luận đoán được ấn đường của mình có đang bị hóa đen sạm hay không ?

Trả lời cho câu hỏi này các chuyên gia nhân tướng học khuyên rằng, vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy không nên đánh răng rửa mặt vọi mà hãy soi gương rồi quan sát phần trán. Nếu bạn nhận thấy tại vị trí ấn đường sắc da tại vị trí này tốt sạm, thấp thoáng thấy được sắc đen lờ mờ thì đó chính là điềm báo cho Ấn Đường đen sạm. Khi đó bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ , cẩn thận trong mọi việc, luôn đặt mình vào tư thế sẵn sàng ứng biến.

2. Điềm báo gì khi cây héo, cá chết

Khi đột nhiên cây trồng đang nuôi tự nhiên héo chết, hay điềm báo cá chết thì đây cũng là điềm báo xui xẻo

Bởi vì trong không gian ngôi bà bạn luôn muốn trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh, chúng không chỉ giúp cho không gian sống của bạn trở nên tươi đẹp, xanh mát hơn, nó còn có tác dụng cải thiện phong thủy rất tốt, tùy theo tuổi và mục đích mà bạn có thể lựa chọn những cây xanh phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn.

Còn theo tâm linh bạn cũng có thể dựa vào cây cảnh nhằm nhận biết những điềm báo, những vận xui sắp tới. Bởi các chuyên gia tin rằng nếu bông dưng một chậu cây cảnh nào đó trong nhà của bạn đột nhiên bị héo hoặc bị chết bất thường, không xác định được nguyên nhân thì đây cũng là điềm báo xấu cho biết có thể gia đình của bạn sắp phải đối mặt với kiện tụng, tranh chấp hoặc là cãi cọ.

Một điềm báo mang nghĩa xấu tương tự đó là khi cá cảnh bạn đang nuôi bỗng dưng phơi bụng chết. Điềm báo cá chết cho thấy gia chủ sắp tới có thể gặp xui xẻo, có nguy cơ bị thất thoát tài sản, đặc biệt sức khỏe cần phải chú ý giữ gìn. Đương nhiên khi cá chết còn có nhiều nguyên nhân khác nữa như môi trường không phù hợp, cá bệnh, hay đói. Tuy nhiên nếu ở trong điều kiện hoàn toàn bình thường được chăm sóc chu đáo mà cá cảnh bống nhiên chết không rõ nguyên nhân thì khi đó hãy nghĩ tới một điểm báo xấu đang đe dạo gia đình bản.

3. Đồ vật gần gũi bỗng dưng đứt, vỡ

Thời xưa quan niệm khi đồ vật thân thiết mang theo bên mình tự nhiên nứt, vỡ thì đó có thể là điềm báo cho việc chủ nhân dễ gặp nạn. Những vật dụng thân thiết như là : Gương, lược, trâm cài tóc. Hoặc ví như khi đang chải đầu mà lược lại bị rơi gãy, hay đũa ăn cơm tự nhiên gãy cũng là những điềm báo không may mắn, báo hiệu buồn phiền đang tới gần. Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là càng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

Gương vỡ thường bị xem là điềm báo xui xẻo chí mạng, nếu gương vỡ vào buổi sáng thì lời khuyên cho bạn là không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

Điềm báo xui xẻo
Đồ vật thân thiết tự nhiên đứt vỡ

4. Bị thương ở mũi

Trong nhân tướng học, mũi chủ cung Tài Bạch, đây là vị trị tiết lộ sự giàu sang, và nghèo hèn của một người. Đặc biệt khi xem tướng mũi bạn có thể thấy được tài vận của mình có tốt hay không, khả năng kiếm tiền và giữ tiền ra sao… Chính vì vậy nếu như đột nhiên mà mũi của bạn lại bị chảy máu hoặc là bị đúng trúng thì e rằng trong tương lai gần tình hình tài chính của bạn sẽ xảy ra biến cố.

Cũng theo các chuyên gia nhân tướng học thì người có tướng mũi xấu cũng thường không giữ được tiền, cuộc sống không mấy giàu sang nghèo đói, kém may mắn. Một số người do không hiểu biết nên tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ, sửa dáng mũi vốn có của mình. Điều này vô tình khiến tài vận của gia chủ bị phá, tiền tài tiêu tán, gia đình bại lụy.

5. Đâm chết động vật

Theo quan niệm nhân gian thì động vật cũng có linh hôn, đặc biệt là những con vật vốn rất gần gũi với con người như là chó, mèo, chim… Nếu lỡ chẳng may bạn đang đi xe và đâm phải những con vật này thì có thể bạn sẽ bị linh hồn của chúng bám thân, gây xui xẻo, hoạn nạn.

Nếu lỡ không may gặp phải chuyện này hãy chuẩn bị chút tiền giấy, hoa quả hoặc đồ cúng đơn giản lên chùa hành lễ. cầu cho linh hồn con vật được an nghỉ thì sẽ hóa giải được xui xẻo.

6. Ra đường gặp chuyện xui xẻo

Nếu bạn luôn thắc mắc tại sao khi ra đường bạn lại toàn gặp phải những chuyện không thuận thì lời đáp đó chính là bạn đang bị tà khí vây quanh, xui xẻo dễ theo chân bạn về nhà. Những điều xui xẻo này bao gồm như là: gặp đám cãi nhau, gây lộn; rách quần áo; va đập chỗ này chỗ kia; bị nước bẩn hắt lên người; gặp người nhảy lầu; gặp cảnh máu me… đều là những điềm báo đại xui. Điều cần làm tốt nhất là khi về nhà bạn hãy tắm rửa sạch sẽ, bỏ đi những bộ quần áo có dính bẩn để tiêu trừ ố khí.

Trên đây là 6 điềm báo xui xẻo mà nếu gặp phải cuộc sống của bạn không sẽ không được thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng bạn biết đấy mọi thứ xảy ra đều là điềm báo, biết trước để tránh, biết trước để tìm cách làm giảm nhẹ và biết trước để không bị bất ngờ. Mọi thứ đều chưa có khoa học chứng minh nên hãy coi đó những những điều tham khảo. Đừng quá hoang mang lo sợ lại thêm bệnh vào người.