Trang chủ » Điểm báo » 15 điềm báo cho biết bạn sắp gặp may

15 điềm báo cho biết bạn sắp gặp may

Điềm báo may mắn sẽ dự đoán trước những điều may mắn sẽ xảy tới với con người. Không giống như điềm báo xui xẻo là điều mà ai cũng muốn tránh, điềm báo may mắn sẽ là sự mong đợi của nhiểu người. Đó là những điềm báo nào hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết.

Dù chưa có chứng minh nào cụ thể thế nhưng người ta vẫn thường tin vào những thứ gọi là “điềm báo” những dấu hiệu báo trước chuyện tương lai. Giả dụ bạn đang có một ngày không được may mắn, bạn bực bội và tự ngẫm “không hiểu sáng nay ra cửa bước chân trái hay chân phải”. Hoặc người xưa vẫn tin rằng, nếu như sau khi đào móng, hay đổ trần nhà mà gặp 1 cơn mưa nhỏ thì đó chính là điềm báo tốt lành cho căn nhà…

Điềm báo chính là những dấu hiệu, tin tới đâu còn tùy thuộc vào mỗi người. Những thứ đang bình thường lại trở nên bất thường sẽ đem lại những điềm báo mà không ai ngờ tới. Có những điềm báo xui xẻo, thế nhưng có những điềm báo may mắn, tốt lành. Dưới đây chính là 18 điềm báo mang tin tức tốt lành đến cho bạn.

Điềm báo may mắn tốt lành
Điềm báo may mắn tốt lành

15 điềm báo may mắn mang lại niềm vui tiền tài

 1. Điềm báo rơi làm tổ : Đây chính là dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tài chính, hay tiền bạc. Bởi theo quan niệm của người Truong Quốc con dơi chính là biểu tượng của sự giàu có, dồi dào. Họ tin rằng loài dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất, và Dơi rất nhạy bén nên có thể “ngửi” ra nơi có khí tốt lành. Nếu gia đình bạn có con dơi bay đến làm tổ dưới mái hiên, đó chính là dấu hiệu của may mắn và niềm vui sẽ đến với bạn.
 2. Đột nhiên được ai đó cho tiền : Đây cũng là dấu hiệu chắc chắn bạn có sự gia tăng đáng kể về lĩnh vực tiền bạc. Nếu được cho tiền vào những ngày may mắn như mùng 1 hoặc những ngày hợp tuổi thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều điều tốt lành.
 3. Khi Phân Chim Rơi Vào Đầu Bạn : Mới nghe có vẻ không được thích thú cho lắm thế nhưng nhiều người tin rằng đây chính là một dấu hiệu của sự giàu có đến từ thiên đường. Vậy nên mặc dù có hơi bất tiện thế nhưng hãy vì những điều tốt đẹp mà nó mang lại mà hãy tỏ ra thoải mái và vui vẻ nhé. Trong thực tế thì những điềm báo có liên quan tới gia cầm đều thường mang lại nhiều may mắn.
 4. Điềm báo khi gặp rắn : Nếu bạn gặp rắn trong vườn, bên trong nhà hoặc ngoài đường, đó có nghĩ là một ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn – quý nhân giúp đỡ. Đừng cố làm hại chúng, những con rắn càng độc thì sẽ càng may mắn.
 5. Điềm báo khi tay bạn thấy rộn ràng náo nức : Đó chính là dấu hiệu tiền bặc sắp tới với bạn. Bởi khi bàn tay trái của bạn rung lên rộn ràng là điềm báo sắp tới bạn có thể trúng số hoặc có tiền bất minh. Ngược lại nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa lại là dấu hiệu bạn sắp phải chi tiêu lớn. Còn ngứa lòng bàn tay trái lại là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có niềm vui lớn “lộc trời cho”
 6. Khi Bạn Nhìn Thấy Sao Băng : Người ta thường nói khi Sao Băng rơi sẽ có một điều ước, bởi vậy khi bạn nhìn thấy sao băng rơi hãy lập tức ước một điều ước thì nó sẽ có kết quả trong thời gian 30 ngay sau đó.
 7. Khi Tổng Ngày Sinh Của Bạn Cộng Lại Lên Đến 80 : Theo phong thủy thì trong giai đoạn thuộc vận 8 hạ nguyên, tính đến ngày 4/2/2024. Nếu tổng các chữ số ngày sinh của bạn cộng lại lớn hơn 80 thì đó chính là điềm báo may mắn cho bạn. Ví dụ 9/6/65 (9 + 6 + 65 = 80). Bởi số 8 được xem là số vượng nhất trong thời kỳ này, nó giống như một dấu hiệu may mắn. Những người có Cung Phi Bát Quái là Cấn – 8 cũng sẽ được hưởng may mắn trong chu kỳ vận 8 này.
 8. Điềm báo khi tai nóng lên : Nhiều người tin rằng đó là khi ai đó đang nói điều gì về bạn. Tai trái nóng tức là họ đang nói những điều tốt đẹp, còn nếu tai phải là nói những điều không hay.
 9. Khi bướm bay vào nhà :  Cho biết sắp tới bạn nhận được một số khách hàng quan trọng. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng nghĩa là bạn sắp có tin tốt lành liên quan đến tình yêu. Nếu có màu sắc đen là dấu hiệu con bướm mang tới cho bạn tin liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. .
 10. Khi bạn mặc quần áo trái :  Đây là một dấu hiệu may mắn, cho thấy bạn sắp gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn cố tình thì không được tính đâu
 11. Khi Bạn Tìm Thấy Một Biểu Tượng Tốt Lành : Nếu tình cờ nhặt được một đồng xu cổ, một biểu tượng tượng trưng cho tiền bạc hay tình cảm : Trái tim pha lê, hình tờ tiền… hãy giữ lại biểu tượng may mắn đó. Bởi người ta tin rằng đó là biểu hiện may mắn có năng lượng tuyệt vời bên trong. Cũng có quan niệm nếu bạn để vào một chiếc hộp kim loại, đem chôn trong vườn may mắn sẽ nhân đôi.
 12. Khi Bạn Gặp Bò Trên Đường : Đây chính là một điềm báo may mắn, theo quan niệm bò chính là biểu tượng của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản.
 13. Điềm báo may mắn khi chó chạy đến nhà : Người ta tin rằng, chó vào nhà là một dấu hiệu rất thuận lợi, bởi nó mang nghĩa bạn có thêm người bạn trung thành, và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua trở ngại, mang lại sự giàu có và bảo vệ bạn. Con chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc và con chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn.
 14. Châu Chấu vào nhà : Đây là dấu hiệu báo trước bạn có một vị khách quý tới thăm, một niềm vui hay một sự vinh danh lớn. Nếu bạn gặp con rùa nhỏ ở sân hay khu vườn thì bạn sẽ gặp may trong kinh doanh, gặp ếch nhảy vào nhà là tin vui về tài chính, tiền bạc sẽ đến với bạn.
 15. Khi Bạn Gặp Cơn Mưa Bóng Mây : Người ta vẫn tin rằng sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa chính là dấu hiệu của sự tốt lành. Bởi khi đó bạn rất dễ nhìn thấy cầu vồng xuất hiện trên bầu trời. Đó là điềm báo tốt lành rằng mọi việc bạn đang làm sẽ thành công. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân

Trên đây là 15 điềm báo may mắn, điềm báo tốt lành mà nếu ai đó tình cờ gặp được, thì nó sẽ cho thấy những điều may mắn sắp tới. Những niềm vui nho nhỏ, những người bạn bất ngờ, những tin tức tốt lành từ người thân… chắc chắn sẽ làm cho ngày đó của bạn trở nên hạnh phúc.