Trang chủ » Điểm báo » Vỡ gương mang điềm báo gì? cách hóa giải?

Vỡ gương mang điềm báo gì? cách hóa giải?

Nếu bạn chẳng may làm vỡ gương xuống đất, nó khiến bạn lo sợ không biết có chuyện gì xấu tới với mình không? Hãy cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu nhé!

1.Vỡ gương điềm gì?

– Theo quan điểm phong thủy, chiếc gương là trang bị chứa nhiều điều bí ẩntừ thời xa xưa, tiên tổ chúng ta đã sử dụng cái gương, kính như 1 là vật linh để trừ tà và ma quỷ. Người xưa sử dụng kính, gương để phản chiếu vong linh của ma quỷ. Nhiều người còn treo gương trước nhà để giảm thiểu ma tà xâm nhập.

– Bởi thế nếu làm vỡ gương là điềm báo xui rủi, không may mắn. lúc gương bị nứt hoặc vỡ vạc ra sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực, phá vỡ những hình ảnh thấp đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu chuyện chẳng lành, điều xui xẻo.

Vỡ gương mang điềm báo gì? cách hóa giải?

– Theo quan điểm của người Việt trong khoảng bao đời nay việc bể kính, vỡ gương là điều tuyệt đối cấm kỵ. 

Không riêng ở Việt nam mà đa số các dân tộc trên thế giới họ đều ý kiến rằng nếu vô tình cái gương bị đổ vỡ hoặc nứt thì đối sở hữu họ đây thật sự là điềm chẳng lành, 1 tín hiệu báo trước sắp có sự bệnh tật, tai ách thậm chí là chết chóc với thể xảy ra trong gia đình của bạn. Bạn cũng đừng nên lo lắng quá hãy cứ xử lý và đối mặt 1 bí quyết bình tĩnh nhất, rồi mọi thứ sẽ ổn.

2.Cách hóa giải khi làm vỡ vạc gương

Dọn dẹp các mảnh gương vỡ

Khi bị vỡ gương thì điều đầu tiên bạn nên làm là dọn dẹp tất cả các mảnh gương bị nứt vỡ lại tránh cho chúng ta bị thương nếu giẫm phải, tuyệt đối không vứt mảnh vỡ vào thùng rác vì nó là điều cấm kỵ trong phong thủy

Bạn có thể hóa giải bằng cách, bạn hãy tiêu dùng một tấm vải đen, nhặt toàn bộ mảnh tan vỡ của gương gói trong mảnh vải đen ấy chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn.

Thậm chí sở hữu 1 số nơi còn hóa giải bằng cách thức đập vỡ lẽ nát mảnh gương cho thật mịn rồi ném đi.

>>> Chim ỉa vào người

sử dụng muối để hóa giải

Bạn cũng có thể dùng muối để hóa giải khi gương vỡ  bởi muối được xem là với thể hấp thụ năng lượng thụ động mà ko cần sử dụng đến lửa.

Tiến hành: Bạn hãy thả muối ra sau lưng trong khoảng vai trái để vận xui chóng vánh bỏ đi. Lưu ý là không được ném qua vai phải bởi nó sẽ làm cho vận xui nâng cao gấp đôi.

Đốt vía

– Theo quan điểm xưa kia, việc đốt phong long (đốt vía) sẽ giúp giải phóng các năng lượng bị động, lửa được biểu trưng cho sức mạnh khai hoangbởi thếcái bỏ các xui xẻo điềm báo lúc vỡ kính bạn vừa đốt vía vừa đi lại cho làn khói hot lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn. không quên mở rất nhiều các cánh của trong nhà ra để các năng lượng thụ động thoát ra ngoài bạn nhé.

Đốt hương

– Đốt hương trầm cũng là một bí quyết hóa giải vận xui và gia nâng cao may mắn hiệu quả. lúc tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn với thể chọn đốt hương trầm với mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, và đừng quên cúi lạy, xin ông bà, tiên sư cha hộ trì cho con cháu trong nhà (Khi thắp hương nhất mực phải thắp số nén hương lẻ).

Bày hoa tươi

Hoa còn tươi giúp xua tan âm khi, mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Chính vì vậy, duy trì cắm hoa  tươi trong vòng 1 tháng và liên tiếp thay hoa khô héo để mọi điều xui xẻo mau chóng biến mất.

Sử dụng đá phong thủy

1 số người chọn cách sử dụng đá phong thủy để hóa giải vận xui. Tùy vào ngũ hành tương khắc, người ta chọn sắm mẫu đá phong thủy đem đến may mắn và hợp mệnh. các loại đá phong thủy thấp cho việc nâng cao năng lượng dương đẩy lùi tà khí là thạch anh phấn hồng, thạch anh tím, hoặc đá xà cừ.

Làm việc thiện

– làm cho nhiều việc thiện sẽ đem đến cho bạn một tâm hồn bình im và giúp thăng bằng cuộc sống. Đây cũng là bí quyết thấp nhất sở hữu thêm vận may, xua đuổi những điều xui xẻo.

Trên đây là một số chia sẻ của bài viết về hiện tượng vỡ gương, hy vọng bạn không cẩn phải lo lắng nếu không may làm vỡ gương nhé!

"Chú ý: Những phân tích được cung cấp trên đây nhằm mục đích chia sẻ. Do đó, chỉ nên dùng để tham khảo kết hợp với kiến thức cá nhân để đúc kết được bài học cho riêng mình."