Trang chủ » Điểm báo » Chim ỉa vào người có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Chim ỉa vào người có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Nếu một ngày bạn đang đi trên đường thì bị phân chim ỉa vào người khiến bạn khó chịu, vậy bạn có biết nó có điềm gì sau hiện tượng này không? Hãy cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu nhé!

1. Chim ỉa vào người điềm gì?

Buổi sáng sớm là 1 ngày khởi đầu cho sự mới mẻ, nếu như bạn bị chim ỉa vào tay trái hoặc chim i vào tay phải khi này thì  thể trong cuộc sống của bạn sẽ khởi đầu mang sự đổi thay mới mẻ chỉ cần khoảng đến. Và những thay đổi này sẽ sở hữu hướng hăng hái tạo điều kiện cho công tác làm cho ăn của bạn trở thành suông sẽ hơn bao giờ hết.

Bị chim ỉa vào người buổi trưa

Chim ỉa vào người có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Có nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu chính của sự sung túc tới khi lên thiên đàngcho nênmặc dầu nó thực sự là khủng khiếp và một sự bất tiện thể lớn, nhưng đây là một niềm may mắn với bạn

Ánh nắng buổi trưa biểu trưng cho sự tiền tài tỏa sáng nhất, giả dụ gặp phải chim ỉa vào thời gian này thì bất cứ loài chim nào cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn nhưng có thể bạn cũng gặp tí khó khăn với các loài chim ác, quạ, diều hâu, chim lợn. Nhưng mọi việc sẽ không thể cản trợ bước tuyến đường tiền tài và may mắn của bạn được

Bị chim ỉa vào người buổi tối

Vào buồi tối giả dụ bạn gặp phải trường hợp này thì bạn nên phải thận trọng về đường sức khỏe của mình. với thể là trong thời gian tới bạn sẽ gặp một cơn bạo bệnh nhưng với điềm báo này thì bạn sẽ nhanh chóng qua khỏi mà thôi.

Gặp phải chim ỉa vào người ban đêm cũng là một điềm bất lành vì có thể với ai đấy đang hãm hại bạn.  thể bạn cũng sẽ gặp nhưng kiện cáo không đáng  mà do người khác gây ra cho bạn. Nhưng ko sao mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

>>> Hiện tượng thịt giựt

2. Bị chim ị vào người đánh để số mấy?

Bị chim ỉa lên đầu là số mấy? Nếu nhu bạn bị chim ỉa vào người ngoài đường thì bạn có thể thử cho mình con số lô đề may mắn là số 27 nhé.

Trên đây là những giải mã của chúng tôi về hiện tượng chim ị vào người điềm gì? Hy vọng bạn không cần phải nghĩ quá nhiều rồi nhé!