Trang chủ » Điểm báo » Nhặt được tiền có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Nhặt được tiền có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Bạn đang đi đường mà nhặt được tiền, bạn cảm thấy rất may mắn nhưng thực chất nhặt được tiền có phải điềm may không hay nó là điềm xui. Cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu nhé!

1.Nhặt được tiền có điềm báo gì?

Các cụ quan niệm rằng tiền lẻ, hoặc tiền rơi ngoài đường thực chất không hẳn là “tiền rơi” mà đa số những tờ tiền này được người khác cố ý đem vứt ngoài đường.

Thông thường khi gặp phải chuyện đen đủi liên tiếp trong công việc, học hành hay tình cảm thì mọi người sẽ tiến hành dâng sao giải hạn hoặc cúng “đổi mệnh”. Tiền mặt là 1 trong những vật phẩm quan yếu nhất trong các vật phẩm dâng cúng. Điềm báo phong thủy cho rằng, tiền này sẽ giúp bạn tìm chuộc được ma quỷ để chúng ko tiếp tục khuấy rối, ám vận.Sau khi cúng và vứt đi, đồng nghĩa với việc những điều xui rủi sẽ được rủ bỏ theo số tiền này. nếu như bạn không biết mà nhặt nó thì bạn sẽ tự rước lấy vận đen lên người. Chưa kể, nếu như với số tiền này về nhà rất với thể sẽ ám vận lên cả gia đình mình.

Nhặt được tiền có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Với những nguyên do thế, cho vậy dù bạn có thấy tiền rơi ngoài đường thì cũng không bao giờ được nhặt chúng lên, càng không nên sử dụng  chúng cho mục đích cá nhân nếu như bạn không muốn vận xấu ấp tới

Theo phong thủy thì đúng là như vậy nhặt được tiền chưa hẳn là điều may mắn thường mang lại vận xui cho người bắt được tiền mang nhiều người nói lại rằng đầu tháng bắt được 500 nghìn thì cuối tháng mất mấy triệu công an giao thông tóm .

>>> gà vào nhà là điềm gì?

2.Nhặt được tiền đánh con gì ?

Thường ngày chúng ta nhặt được tiền hay theo số seri của tờ tiền hoặc mệnh giá của tờ tiền 10 nghìn , 20 nghìn , 200 ngàn ứng có những con số để họ đánh theo . Nhưng nhiều nhà tâm linh thì tờ tiền mang mênh giá khác nhau ứng có các con số như sau :

Nếu nhặt được là tờ 2 ngàn đồng chọn số 53 – 96

Nhăt được tờ 200 ngàn chọn số 12 – 78 – 89

Nhặt được tờ 5 ngàn chọn số 87

Nhặt được tờ 500 ngàn chọn số 56 – 46

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về nhặt được tiền có điềm gì? tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

"Chú ý: Những phân tích được cung cấp trên đây nhằm mục đích chia sẻ. Do đó, chỉ nên dùng để tham khảo kết hợp với kiến thức cá nhân để đúc kết được bài học cho riêng mình."