Trang chủ » Điểm báo » Lược gãy mang đến điềm báo như thế nào? Hên hay Xui?

Lược gãy mang đến điềm báo như thế nào? Hên hay Xui?

Lược gãy theo quan niệm tâm linh sẽ mang đến cho gia chủ một điềm báo xấu, không hề may mắn. Qua đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về điềm báo này nhé.

Lược là một vật dụng trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình, của mọi cá nhân. Vật dụng này được làm từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nó có tác dụng chải tóc cho mượt, không bị rối. Vậy lược gãy mang đến điềm báo gì? Khi chải tóc, chải đầu bị gãy lược có sao không? Mời các bạn cùng xosotructuyen đi tìm hiểu điềm báo này ngay nhé.

1. Nguyên nhân dẫn đến lược gãy

Nguyên nhân dẫn đến lược gãy
Nguyên nhân dẫn đến lược gãy

Lược thường được dùng chung cho các thành viên trong gia đình với công dụng là chải tóc. Tuy nhiên theo yếu tố tâm linh thì lược không nên dùng chung vì nếu dùng chung sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của những người trong gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc gãy lược, theo góc nhìn khoa học thì sẽ có một số nguyên nhân sau:

+ Nguyên nhân đầu tiên theo các nhà khoa học dẫn đến việc gãy lược là do tóc bạn quá dày, nó không được mượt mà còn xơ rối nên việc chải tóc quá mạnh bạn cần dùng một lượng sức lớn sẽ gây đến gãy lược. Theo đó khi chải tóc bạn nên chải từng ít một để tránh chiếc lược sẽ bị gãy vì chiếc lược chúng ta dùng chải tóc quá nhỏ.

+ Dùng lược với mục đích khác, bạn dùng đập một vật gì đó hay trong lúc tức giận bạn cầm nó ném mạnh xuống đất cũng sẽ dẫn đến hiện tượng gãy lược.

+ Ngoài ra lược gãy cũng là do chúng ta đã dùng nó trong một khoảng thời gian quá dài nên chiếc lược có thể bị mục và yếu dần đi, vậy nên trong quá trình chải tóc khiến lược bị gãy.

2. Điềm báo gãy lược theo yếu tố tâm linh

Lược gãy mang đến điềm báo mất đồ

Theo yếu tố tâm linh khi chiếc lược gãy sẽ xảy ra những điềm báo xui xẻo, và điềm báo đó có thể bạn sẽ làm mất những món đồ giá trị của mình.

Chuyện tình cảm gặp khó khăn khi lược gãy

Lược gãy chuyện tình cảm của bạn cũng đã gặp khó khăn khi bạn và nửa kia cãi nhau liên tục về những chuyện chẳng đáng. Nên khi thấy lược gãy bạn cũng cần nên cẩn thận, tốt nhất nên bình tĩnh để giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất nhé.

Công việc gặp nhiều khó khăn

Không những thế nó còn ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Bạn đang khá lo lắng không biết công việc của bạn sẽ gặp những chuyện như thế nào?

Bản thân hoặc gia đình của bạn có người sẽ gặp nạn

Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy đến khi lược gãy. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng, tốt nhất bạn hãy nên cẩn thận hơn với điềm báo này.

Điềm báo gãy lược theo yếu tố tâm linh
Điềm báo gãy lược theo yếu tố tâm linh

3. Gãy lược tốt hay xấu?

Đang chải đầu bị gãy lược là điềm gì? Tất nhiên theo góc nhìn khoa học thì đây là một chuyện rất bình thường, không có gì khiến cho bạn phải ái ngại cả. Nhưng nếu nhìn theo góc nhìn tâm linh nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điềm xấu. Theo đó, những hiện tượng đổ vỡ khác cũng không hề đem đến cho bạn được điềm báo tốt đẹp.

Khi bạn làm gãy lược bạn sẽ cảm thấy phiền muộn, lo âu về cuộc sống của mình. Những rắc rối trong cuộc sống của bạn vẫn còn đang kéo dài và bạn cũng không biết nên xử lý ra sao. Để hạn chế được tình huống này bạn cũng nên thật cẩn thận.

Nhìn chung gãy lược là một điềm báo xấu, yếu tố phong thủy đã đưa ra cho bạn những điềm báo xấu theo yếu tố tâm linh. Nhưng đây cũng không hẳn là những điềm báo chính xác nhất mà bạn cứ muốn mặc định đi theo nó

 

"Chú ý: Những phân tích được cung cấp trên đây nhằm mục đích chia sẻ. Do đó, chỉ nên dùng để tham khảo kết hợp với kiến thức cá nhân để đúc kết được bài học cho riêng mình."