Trang chủ » Sổ mơ » Mơ thấy chó là điềm báo gì ? Mơ thấy chó đánh con gì?

Mơ thấy chó là điềm báo gì ? Mơ thấy chó đánh con gì?

Mơ thấy chó là điềm báo gì ? Giấc mơ thấy chó có liên quan tới những con số nào ? Đây là giấc mơ mang điềm báo xui xẻo hay là điềm báo may mắn, hãy cùng xosotructuyen tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Mơ thấy mèo là điềm báo gì ? Mơ thấy mèo đánh con gì

Mơ thấy Hổ là điềm báo gì ? Mơ thấy hổ đánh con gì ?

Mơ thấy tóc bạc là điềm báo gì ? Mơ thấy tóc bạc đánh con gì ?

Giải mã giấc mơ thấy chó

Ý nghĩa của loài Chó trong phong thủy

Trong số 12 con giáp, chó là con vật đứng vị trí số 11, ở một số vùng theo văn hóa Á Đông có tục thờ Chó, và người nhân gian thường gọi loại vật này với cái tên thành kính là Thạch Cẩu.

Trong cuộc sống hàng ngày Chó là loài vật thân thiết với con người, theo quan niệm của người Việt nếu Chó tới nhà vào đầu năm mới chính là niềm vui, may mắn, chỉ ra rằng năm đó sẽ thuận buồn xuôi gió và ngập tràn hạnh phúc.

Chó cũng là loài vật sống tình cảm, có linh tính, chúng có nhiều đức tính tốt và rất được con người coi trọng, ở nhiều đền hay cửa Phủ có thể bắt gặp hình ảnh những ông thần chó đá.

Mơ thấy chó là điềm báo gì
Mơ thấy chó là điềm báo gì

Chó cũng là loài vật đầu tiên được con người thuần hóa và được chọn giống qua hàng thiên niên kỷ với nhiều hành vi, chúng được sử dụng để giữ nhà hoặc làm thú chơi. Trong những ngôi nhà cổ bạn sẽ bắt gặp những cặp chó đá bên cổng và đó được coi là một vị thần trông coi đất cát, gia trang.

Đó là ý nghĩa của những chú Chó trong nét văn hóa cũng như đời sống con người, vậy nếu nằm mơ thấy Chó sẽ mang lại những dự báo như thế nào ? Theo các chuyên gia phong thủy, mơ thấy Chó là dấu hiệu tốt, tức là sắp gặp chuyện vui vẻ, thoái mái trong cuộc sống, đó có thể là tình cảm thắm thiết sắp đến hoặc là báo trước một mối quan hệ tốt đẹp. Mơ thấy chó con, hay mơ thấy chó mẹ, mơ thấy đàn chó… rất nhiều hình ảnh chú Chó xuất hiện trong giấc mơ… và ý nghĩa của mỗi giấc mơ sẽ có sự khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy Chó

Mơ bị chó cắn

Sẽ chẳng ai thích bị chó cắn thật, tuy nhiên đây lại là giấc mơ mà nhiều người gặp phải,. Nếu nằm mơ thấy chó căn vào chân đồng nghĩa với việc bạn bị mất thăng bằng trong cuộc sống, nguyên nhân có thể là vì bạn đang gặp bế tắc trong các bước đi, công việc của bạn đang gặp nhiều áp lực. Cũng có thể là bạn đang gặp bế tắc trong từng bước đi, trong công việc cũng đang gặp phải áp lực. Hoặc giả bạn đang gặp trục trặc trong công việc khiến bạn lưỡng lự. Bạn hiện đang muốn dừng lại hoặc rằng giờ đã không còn hứng thú với mục đích ban đầu.

Mơ thấy chó cắn là giấc mơ không may mắn, là tượng trưng cho sự phản bội.

Nếu mơ thấy chó cắn người khác nghĩa là bạn đang cảm thấy bị đối xử tệ bạc. Đó có thể là người thân, bạn bè hoặc người yêu.

Mơ thấy chó cắn người khác đồng nghĩa với việc có thể người thân của bạn đang gặp rắc rối, đó có thể là những hiềm khích với người khác. Nhiều khi chính bạn phải đứng ra hòa giải.

Nằm mơ thấy chó đẻ

Theo quan niệm dân gian thì “sinh dữ tử lành ” nghĩa là giấc mơ thường trái ngược với thực tế. Thế nhưng ý nghĩa thật sự ở đây là gì ? Chữ “sinh” ở đây chính là “sinh sống” đó là bắt đầu một cuộc sống mới, một sinh mạng mới là quy luật tự nhiên trong cuộc sống. Mơ thấy chó đẻ là điềm lành, đây là dấu hiệu của tài lộc và may mắn.

Chiêm bao thấy chó đẻ còn thể hiện bạn là người có khả năng chăm sóc hay nuôi dưỡng người khác. Bạn rất quan tâm và chu đáo, luôn thấ hiểu mọi người. Bởi vậy mà mọi người xung quanh luôn yêu mến bạn.

Chó thường là biểu hiện của sự thịnh vượng, nên mơ thấy chó đẻ tức là sắp có tài lộc tới nhà. Tùy vào số lượng các chú chó con được sinh ra mà sẽ có những cách giải mã giấc mơ thấy chó khác nhau. Thường là sự may mắn, nhưng nếu mơ thấy chó đẻ 2 con thì nên cẩn thận với các mối quen hệ xung quanh, cần chú ý cách ứng xử để không làm rạn nứt các mối quan hệ.

Giải mã giấc mơ thấy chó đen

Chó đen hay còn gọi là chó mực, đây là giống chó được nuôi rất phổ biến. Giấc mơ thấy chó đen mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chó đen mang tới sự an khang thịnh vượng cho gia chủ. Mơ thấy chó đen là đại cát, thế nhưng cũng có quan niệm cho rằng chó đen có sự liên hệ với cõi âm. Bởi thế nó mang tới điềm báo khoog tốt.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mơ thấy chó đen đi vào nhà là điềm tốt, vì chúng sẽ hút đi những tinh khí âm còn vất vưởng trong nhà. Nếu như vậy thì chắc chắn gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà, bởi vậy hãy cứ yên tâm mà đón nhận mọi điều sắp tới.

Mơ thấy bị chó rượt đuổi

Mơ thấy chó rượt đuổi là một lời cảnh bảo, hãy thận trọng với những cơ hội đang đến với mình, hãy tận dụng nó thật tốt, biến nó thành cơ hội tốt là lời nhắc nhở, chứ đừng bi quan mà làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Mơ thấy chó là điềm báo gì
Mơ thấy chó là điềm báo gì

Giải mã giấc mơ thấy chó trắng

Mơ thấy chó Trắng đêm lại điềm báo gì ? Người ta vẫn cho rằng trắng và đen là hai màu tượng trung cho sự chết chóc, cho cói âm. Người xưa quan niệm “chó trắng cõng ma”. Chính vì vậy mà một số người tuyệt đối kiêng nuôi chó trắng. Vì lý do đó mà nếu bạn mơ thấy chó trắng thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số tai nạn khó lường, hãy dè chừng với những mối quan hệ xã giao xung quanh.

Mơ thấy mình mua chó hoặc nuôi chó

Nếu bạn mơ thấy mình đang rước về một chú chó thì đó có nghĩa là bạn đang muốn được người khác công nhận hoặc khen ngợi, đồng tình hưởng ứng cho những ý tưởng và dự án của mình. Đây cũng là giấc mơ cho thấy hiện tâm trạng bạn đang không vui, cảm thấy bất an.

Những lúc như thế này hãy tìm đến người thân thiết, tâm sự và chia sẻ với họ. Mơ nuôi chó còn cho thấy bạn là người được nuôi dưỡng và phát triền trong môi trường lành mạnh, được đào tạo bài bản. Nếu phát huy tốt cơ hội sẽ có khả năng tỏa sáng rất cao.

Nếu bạn mơ thấy mình không nuôi chó nữa hoặc là mang chó cho người khác nuôi thì đó lại là điều không may. trong tương lai có thể bạn sắp đưa ra quyết định sai lầm. Hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Hãy tạo dựng và giữ niềm tin với mọi người.

Mơ thấy chó đánh con gì 

 • Ngủ mơ thấy chó con số liên quan là : 29, 95 hoặc 59.
 • Mơ thấy chó con con só liên quan là : 48 hoặc 49.
 • Nằm mơ thấy hai con chó con số liên quan là :  94 hoặc 96.
 • Mơ thấy chó cắn con số liên quan là : 29, 93 hoặc 92.
 • Ngủ mơ thấy chó mực con số liên quan là : 68 hoặc 94.
 • Mơ thấy chó trắng vào nhà con số liên quan là : 57 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy chó sinh đẻ con số liên quan là : 51 hoặc 91.
 • Chiêm bao thấy chó đuổi cắn con só liên quan là : 38 hoặc 58.
 • Mơ thấy bị chó đuổi con số liên quan là :38 hoặc 58
 • Ngủ mơ thấy bạn bắt rận cho chó con số liên quan là : 83 hoặc 93.
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu: 90
 • Mơ thấy ve chó: 73
 • Mơ thấy ôm chó con: 12
 • Nằm mơ thấy chó và mèo đánh con gì: 39

Trên đây là ý nghĩa giấc mơ thấy chó cũng như luận giải mơ thấy chó đánh con gì, rất mong các bạn đã có được những ý nghĩa thú vị cho giấc mơ thấy Chó này.

"Chú ý: Những phân tích, giải mã giấc mơ được đề cập ở đây có thể được đánh giá và hiểu theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào quan điểm và ngữ cảnh của từng người. Do đó, thông tin chỉ mang tính tham khảo và bạn nên đối chiếu thông tin từ nhiều nguồn tin cậy để đúc kết được nhận định cho riêng mình nhé."