Trang chủ » Sổ mơ » Mơ thấy Hổ là điềm báo gì ? Mơ thấy hổ đánh con gì ?

Mơ thấy Hổ là điềm báo gì ? Mơ thấy hổ đánh con gì ?

Mơ thấy hổ là điềm báo gì ? Việc nằm mơ thấy hổ, mơ thấy cọp, thường đem lại dự báo sắp tới cuộc sống của bạn phải chịu một áp lực khá lớn, cần được giải tỏa, đó cũng có thể là áp lực từ sự nghiệp hoặc là từ cuộc sống. 

Mơ thấy gội đầu là điềm báo gì? – Đánh con số lô tô nào dễ trúng?

Mơ thấy tôm là điềm báo gì – Đánh con số lô tô nào dễ trúng?

Mơ thấy hổ là điềm báo gì ?

Hổ vốn là loài vật rất linh thiêng và được nhiều người tôn kính thờ phụng, thế nhưng nằm mơ thấy hổ là điềm báo lành hay giữ ? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc nằm mơ thấy hổ , mơ thấy cọp thường mang theo điềm báo không mấy tốt lành, dự báo cho những khó khăn đang ở phía trước.

Đàn ông mơ thấy hổ cho thấy về mặt sự nghiệp họ sẽ gặp phải khó khăn khó mà khắc phục được. Phụ nữ mơ thấy hổ là điềm báo cô ấy và con đều bị bệnh.

Mơ thấy Hổ là điềm báo gì
Mơ thấy Hổ là điềm báo gì

Mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại : Đây là điềm báo mách bạn cần phải đối mắt với sự nhiều sự việc sắp diễn ra trong cuộc sống, bạn đừng vội lảng tránh hay đầu hàng mọi thứ. Nếu bạn dũng cảm, kiên quyết, thì mọi công việc sẽ thuận lợi trở lại thôi. Trong chuyện tình cảm hãy can đảm, thành thật, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Mơ thấy hổ vồ đuổi mình : Nếu nằm mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ cắn thì bạn nên hạn chế mọi việc đang làm, nên cẩn thận hết sức có thể, đây có lẽ là giấc mơ gây ảnh hưởng đếm tâm lý, tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của bản thân. Mơ thấy mình bị hổ rượt theo là giấc mơ xui xẻo, mang tới tai ương, nguy hiểm trong nay mai sẽ ập tới. Hãy đề phòng khi ra ngoài hoặc khi làm việc lớn. Có quan niệm cho rằng vì Hổ là con vật linh thiêng được thờ cúng, bởi vậy nếu mơ thấy hổ rượt thì có thể rằng bạn đang làm điều gì đó phạm đến tâm linh.

Mơ thấy hổ trắng : Đây là điềm báo về tinh thần và cuộc sống của chính bản thân bạn. Bạn là người tinh tế, có cuộc sống sang trọng. Bạn là người tích cực và luôn thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày, kể cả trong những lúc khó khăn. Đừng bao giờ đánh mất bản thân mình. Khi bạn là chính mình, bạn sẽ luôn tìm được mục đích của mọi việc.

Mơ thấy hổ vàng là điềm báo gì : Đây là giấc mơ về sự thành công, về của cải và tiền bạc đang tới với bạn. Đây là giấc mơ mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ bên cạnh. Hãy vận dụng hết khả năng của mình để nắm bắt thật tốt cơ hội nhé.

Mơ thấy bị hổ cắn : Mơ thấy bị hổ cắn là điềm báo công việc trong thời gian tới dễ bị quấy phá, chèn ép, dự định sắp tới dễ gặp rủi ro. Tương lai phía trước nhiều sóng gió. Hãy sử dụng trí thông minh và lòng can đảm để vượt qua tất cả, hãy tỉnh táo trước mọi quyết định của mình.

Mơ thấy nuôi hổ trong nhà : Nếu có giấc mơ này bạn hãy cẩn thận suy xét lại mọi việc, có thể bạn đang phạm phải sai lầm mà chính mình không nhận ra. Nếu không tìm ra được vấn đề nó sẽ giống như nuôi hổ trong nhà nhưng lại không biết bị ăn thịt bất cứ lúc nào.

Nằm mơ thấy hổ ăn mồi : Đây là giấc mơ tốt, là điềm báo công việc của bạn sắp sửa thành công, làm việc gì cũng được may mắn.

Mơ thấy hổ đang rình mồi : Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt, ngụ ý rằng nếu bạn đang thực hiện một công việc hay kế hoạch nào đó, thì hãy nhẫn nại và làm tốt công việc của mình, thành công sẽ tới.

Mơ thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi : thành công của bạn luôn có người theo cạnh.

Mơ thấy nguyên bầy hổ xông thẳng vào nhà : Hãy đối đầu thẳng thắn với mọi chuyện bởi vì cái gì đến ắt sẽ phải đến, càng né tránh càng không tốt.

Mơ thấy hổ vào nhà : Dây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để sẵn sàng đối đầu với khó khăn.

Ngủ mơ thấy chỉ 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà : Đây là giấc mơ mang tin vui, công việc thăng tiến nhanh chóng, bạn có địa vị xã hội và được kính trọng.

Mơ thấy hổ gầm : Chiêm bao thấy hổ gầm nhiều tiếng là điềm báo có quý nhân giúp đợ, bảo vệ và yểm trợ cho bạn.

Mơ tháy cọp ( hổ ) gầm
Mơ tháy cọp ( hổ ) gầm

Mộng thấy mình đi bắt hổ, nổ súng bắn hổ :

 • Mộng thấy mình đi bắt hổ Hãy cẩn trọng với người xung quanh mình, có vẻ bạn sẽ có nhiều kẻ thù đấy.
 • Chiêm báo thấy mình nổ súng bắn hổ: Những khó khăn của bạn sẽ dần biến mất, may mắn sẽ về với bạn.

Mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác :

 • Mộng thấy Hổ đang đuổi theo động vật khác – Bạn đang o lắng về chuyện gì đó ang lo lắng về chuyện gì đó,
 • Mơ thấy hổ đuổi theo người khác, là điềm gờ, nên tránh đi lại đường xa, tránh nguy cơ bị tai nạn.

Ngủ mơ thấy hổ lao về mình tấn công

 • Là điềm báo cuộc sống sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, hãy kiên cường , không nản chí, đừng tử bỏ thì cuộc sống sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Mơ thấy hổ tấn công :

 • Mơ thấy hổ tấn công người khác hoặc mơ thấy nhiều con hổ tấn công người khác, thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp. Sẽ luôn có người giúp đỡ cho bạn hoặc gặp được người cùng chí hướng giúp bạn thành công
 • Trong mơ bạn thấy mình bị hổ tấn công : Hãy cẩn thận đề phòng các mối quan hệ, nếu không bạn dễ bị lừa gạt, chơi xấu.

Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ : Sức khỏe không tốt cả cho gia đình và con cái

Đàn ông ngủ mộng thấy hổ : Là điềm báo công việc hiện đang gặp khó khăn, nếu biết phấn đấu thì khó khăn sẽ qua đi.

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng : Cho thấy bạn đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn khó có thể nói ra.  nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm lành lẫn điềm dữ nhưng hầu hết là khó khăn trắc trở mà bạn có thể gặp phải. Tuy nhiên những khó khăn này cũng là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, rắn rỏi và oai vệ như hổ.

Mơ thấy giết hổ : Là điềm báo tốt, cho thấy trong con người bạn có sự quyết tâm chiến thắng rất lớn. Bởi vậy công việc và dự án của bạn sẽ thành công, mang lại giá trị cao. Đây là một giấc mơ may mắn đấy.

Mơ thấy hổ đánh con gì ? 

 • Giấc mơ về Hổ liên quan tới những con số: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Nằm mơ bị cọp rượt là số: 31 – 50
 • Nằm mơ cưỡi cọp là số: 37 – 40
 • Giấc mơ Cọp con là số: 45 – 98
 • Chiêm bao thấy 1 đàn cọp là số: 01 – 08
 • Giấc mơ con cọp vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
 • Giấc mơ thấy con cọp đen con số liên quan : 64 – 65
 • Mơ thấy hổ Trắng con số là : 36 – 81
 • Nằm mơ thấy cọp xám là số: 57 – 94
 • Giấc mơ thấy Hổ đang ăn thịt là số: 51
 • Giấc mơ Cọp con đang bú là số: 34 – 79
 • Giấc mơ Con cọp gầm là số: 02 – 35
 • Giấc mơ Hổ trong nhà là số: 13 – 33
 • Giấc mơ Giết hổ là số: 17 – 84
 • Mộng thấy hổ tấn công: 60 – 46
 • Trong mơ thấy hổ vồ, con số may mắn là 64
 • Nằm mộng thấy mình nuôi hổ có thể đánh con 69
 • Nằm mơ bị hổ cắn chảy máu: 33 – 90
 • Trong giấc mơ thấy hổ đang ăn nên đánh số 51 – 60
 • Nằm mộng thấy hổ gầm ra tiếng chọn số 02 – 35

Trên đây là ý nghĩa của giấc mơ thấy hổ ? Những điềm báo liên quan tới giấc mơ thấy hổ và những con số liên quan. Đa phần những giấc mơ thấy hổ đều mang điềm báo không mấy tốt đẹp tới sự nghiệp cũng như sức khỏe của người nằm mơ. Tuy nhiên không phải tất cả các giấc mơ đều như vậy.

"Chú ý: Những phân tích, giải mã giấc mơ được đề cập ở đây có thể được đánh giá và hiểu theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào quan điểm và ngữ cảnh của từng người. Do đó, thông tin chỉ mang tính tham khảo và bạn nên đối chiếu thông tin từ nhiều nguồn tin cậy để đúc kết được nhận định cho riêng mình nhé."