Trang chủ » Điểm báo » Chó hú vào ban đêm mang lại điềm báo gì? Hên hay xui?

Chó hú vào ban đêm mang lại điềm báo gì? Hên hay xui?

Chó hú hoặc sủa vào ban đêm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điềm báo khác nhau, cũng vì thế nên bạn cũng cần hết sức cẩn thận đối với điềm báo này.

Chó là một loài động vật rất gần gũi đối với con người, nó là động vật thông minh, dũng cảm và cũng khá trung thành. Đặc biệt mắt của chó cũng rất nhạy bén vào ban đêm. Nếu bạn nghe thấy tiếng chó hú vào ban đêm chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn một số điềm báo. Hãy cùng xosotructuyen đi giải mã ngay nhé.

chó hú
Chó hú vào ban đêm sẽ mang đến điềm gì?

1. Chó hú vào ban đêm sẽ mang đến điềm gì?

Chó là một động vật rất gần gũi với con người. Tuy nhiên hiện tượng chó tru hú vào ban đêm sẽ rất hiếm gặp. Theo quan niệm của người xưa thì đây sẽ mang đến một điềm báo không mấy may mắn.

Theo quan niệm tâm linh thì việc âm thanh của tiếng cho tru sẽ báo cho bạn thấy một sự việc nào đó hay một điềm báo không mấy tốt lành đang xảy đến. Đặc biệt cũng có rất nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chó là một trong những loài động vật có giác quan nhạy cảm hơn những loài động vật khác. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều quan niệm chỉ ra rằng khi chó tru hú vào ban đêm thì chỗ đó sẽ có ma. Tuy nhiên đấy cũng chỉ là phỏng đoán của người xưa mà thôi, còn nhìn theo góc độ khoa học vẫn chưa thể lý giải được hiện tượng này.

2. Lý giải việc chó hú qua các khung giờ khác nhau

Lý giải việc chó hú qua các khung giờ khác nhau
Lý giải việc chó hú qua các khung giờ khác nhau

+ Từ 23 giờ đến 1 giờ: Đây là một điềm báo không tốt báo hiệu cho bạn thấy vợ hoặc chồng của bạn đang ngoại tình, nên biết cách cư xử kẻo cuộc hôn nhân của bạn cũng nhanh chóng tan vỡ.

+ Từ 1 giờ đến 3 giờ: Khoảng thời gian này sẽ đem đến cho bạn nhiều nguy hiểm, cẩn thận kẻo bị người ta đổ oan nhé.

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ: Người cũ muốn tìm bạn để nối lại ân tình, nhưng đề phòng lại việc bạn có người mới hoặc người cũ có người mới sẽ ghen tuông, bạn nên từ chối thẳng thừ đi nhé.

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ: Điềm báo mang đến cho bạn điều tốt, tiền bạc đã mất từ lâu rồi nay lại tìm được khiến bạn cũng rất vui vẻ.

+ Từ 7 giờ đến 9 giờ: Theo các yếu tố phong thủy cho thấy rằng đây là điềm báo may mắn, bạn nên thử trò may rủi xem sao, biết đâu trúng số đó.

+ Từ 9 giờ đến 11 giờ: Điềm báo xấu cho bạn có thể trong thời gian này bạn sẽ có một hung tin, vậy nên bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận nhé.

+ Từ 11 giờ đến 12 giờ: Bạn có lộc ăn uống đấy nhẽ, hãy để bụng thật đói vì hôm nay chắc chắn sẽ có người mời bạn đến ăn một bữa no.

+ Từ 13 giờ đến 15 giờ: Tai nạn xe có thể sẽ xảy đến với người thân trong gia đình bạn, bạn nên nhắc nhở người thân của mình cần chú ý lúc đi đường nhé.

+ Từ 15 giờ đến 17 giờ: Thời điểm này không được tốt cho lắm, bạn sẽ cãi vã với người thân cận, nếu không biết nhún nhường sẽ thành ra to chuyện.

+ Từ 17 giờ đến 19 giờ: Có người đang muốn nâng đỡ bạn lên một địa vị khác nữa, bạn cũng cần phải cố gắng rất nhiều nữa nhé.

+ Từ 19 giờ đến 21 giờ: Có kẻ đang rắp tâm hại bạn trong công việc, điều này sẽ mang đến nguy hiểm cho bạn.

+ Từ 21 giờ đến 23 giờ: Thời gian này không tốt sẽ đem đến cho bạn một số kiện tụng, hao tổn đến tiền bạc, công việc không ổn định.

Hiện tượng cho sủa vào ban đêm chỉ là một hiện tượng hết sức bình thường cũng không đem đến cho bạn những điềm báo xấu gì. Tuy nhiên đối với hiện tượng này bạn cũng cần hết sức cẩn thận.