Trang chủ » Tin tức » Cách chơi poker Texas đơn giản và dễ hiểu từ chuyên gia lâu năm

Cách chơi poker Texas đơn giản và dễ hiểu từ chuyên gia lâu năm

Trước khi chuyển sang các bài học poker nâng cao, chúng ta hãy xem qua các quy tắc cơ bản của poker. Đối với nhiều người, cách chơi poker Texas rất đơn giản. Trên thực tế, điều này thật sự thì không đúng sự thật. Với kinh nghiệm nhiều năm học poker, choiluke88.com hiểu rằng hầu hết những người chơi poker một hai tháng vẫn chưa hiểu hết về luật chơi poker và cách chơi poker Texas.

Các hành động bạn có thể thực hiện trong một vòng cược

Các hành động bạn có thể thực hiện trong một vòng cược
Các hành động bạn có thể thực hiện trong một vòng cược

Fold

Bạn có thể là chọn cách rời đi ngay lập tức. Nếu ai đó đặt cược hoặc đặt cược trước mặt bạn, bạn có thể đặt cược ngay cả khi không có ai đặt cược trước bạn. 

 Bet

 Bạn gửi tiền vào ngân hàng. Trong poker trực tiếp, bạn ném chip vào bàn. Một hành động cá cược giúp bạn có nhiều chip hơn khi bạn có một ván bài mạnh và khiến đối thủ của bạn gấp thếp khi ván bài của bạn yếu.

Raise

Khi mà đã có một người chơi đã bet trước bạn thì bạn có quyền raise. Tăng thêm lượng tiền vào pot lớn hơn số lượng tiền trước đó. Thông thường lượng raise tối thiểu phải x2 lượng bet ở trước đó. Một số nơi quy định lượng raise sẽ tối thiểu có thể bằng 1.5 với số tiền lượng bet trước đó.

call

Bạn có quyền nâng cao nếu người chơi đặt cược trước bạn. Bạn thêm nhiều xu vào ngân hàng hơn số tiền trước đó. kêu gọi

Khi ai đó đặt cược hoặc nâng cao trước mặt bạn. Bạn có thể theo dõi xem họ đưa ra bao nhiêu chip. Nó giữ bạn trong trò chơi. Khi gấp lại, nó ngay lập tức bị đá khỏi bàn.

check

Nếu không có ai đặt cược hoặc đặt cược trước bạn, bạn có quyền kiểm tra. Bạn cũng có thể tiếp tục chuyển giao quyền ở lại trò chơi và hành động cho người khác. Luôn kiểm tra lại ngay cả khi bạn mất tới 96,69%. Điều này là dễ hiểu. Hành vi kiểm tra cũng giống như gọi ở mức 0. 2 Hành vi kiểm tra hay gọi điện là giống nhau về lý thuyết và thực hành. Trong các tình huống, chỉ hành động kiểm tra hoặc gọi có thể xảy ra và có ba nhóm hành động chính theo quy tắc của poker.

> Hướng dẫn chơi mậu binh nào lớn nhất hiện nay.

Các hành động chính trong Poker

Các hành động chính
Các hành động chính

Vòng Flop – nhận 3 lá bài chung đầu tiên.

 Một vòng của flop là ba lá bài cộng đồng đầu tiên. Sau vòng cược preflop đầu tiên. Người chia bài đặt ba quân bài ngửa trên bàn, tất cả đều có thể nhìn thấy. Ba thẻ này thuộc về tất cả mọi người. Ba lá này được kết hợp với hai lá trên tay người chơi để tạo thành một bộ bài năm lá. Chúng cũng được gọi là thẻ thông thường vì lý do này. 

Bây giờ ván cược thứ hai bắt đầu. Bạn có thể tiếp tục đặt nhiều tiền hơn vào pot. Kết thúc ván cược thứ 2, tiếp tục ván bài thứ 3. Hãy chuyển sang phần hướng dẫn chơi poker tiếp theo.

Vòng Turn – nhận lá bài chung thứ 4.

Vòng quay – Thẻ cộng đồng thứ 4 Chúng tôi tiếp tục lấy Thẻ cộng đồng thứ 4 của mình. Người chơi kết hợp 2 lá bài và 4 lá bài cộng đồng trong tay của họ thành một bộ 5 lá bài mạnh nhất. Vì vậy, hãy luôn nhớ ở thời điểm này và luôn ghép 5 lá bài mạnh nhất trên tay và loại bỏ những lá bài không cần thiết. Hiện tại chúng ta có khái niệm về một kicker (hay tài năng) giống như A kicker K hoặc Q kicker A cặp. 

Vòng River – gồm thẻ cộng đồng thứ 5 

Thẻ cộng đồng thứ 5 được chia trên sông. Tất cả các thẻ hiện đang được chia. Người chơi kết hợp 2 lá trên tay cùng với lại 5 lá trên bàn để tạo thành bộ bài mạnh nhất. Đừng quên chỉ chơi 5 thẻ mạnh nhất. Bạn có thể chơi 2 hoặc 1 ngay cả khi bạn có 0 lá trong tay trọn bộ 5 lá mạnh nhất này.

Phần kết

Trên đây là cách chơi poker texas đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến cho người chơi.