Trang chủ » Xem ngày đẹp » Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn để gặt hái nhiều thành công?

Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn để gặt hái nhiều thành công?

Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn? Người tuổi Ngọ nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với người tuổi nào để gặt hái nhiều thành công? Cùng xem ngày đẹp tìm hiểu ngay sau đây.

Đôi nét về đặc điểm tính cách người tuổi Ngọ

Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn để gặt hái nhiều thành công?
Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn để gặt hái nhiều thành công?

Người tuổi Ngọ thường mang tính cách cởi mở và tư duy linh hoạt. Họ có gu thẩm mỹ tốt, luôn trang điểm và theo kịp xu hướng thời trang. Sự khéo léo trong giao tiếp giúp họ thu hút được sự quan tâm của người khác. Tuy nhiên, khi muốn kết hợp làm ăn, kinh doanh, người tuổi ngọ nên tham khảo tuổi ngọ hợp với tuổi gì để chọn một người bạn đời phù hợp nhất. Việc này sẽ mang lại thành công, tài lộc cho cuộc sống của người sinh năm Ngọ.

Tuy nhiên để chọn tuổi hợp để kết hợp làm ăn với người tuổi Ngọ thì cần xem xét đến nhiều yếu tố như ngũ hành tương sinh, tương hợp trong phong thủy và các hành can, hành chi… Do vậy để biết được mình hợp với tuổi nào trong làm ăn? Người tuổi Ngọ cần biết mình thuộc vào mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy biết mình hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh tốt nhất.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng với bản mệnh của người tuổi Ngọ được chia ra như sau:

Người sinh năm Giáp Ngọ ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1954, 2014

Người sinh năm Nhâm Ngọ ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1942, 2002

Người sinh năm Bính Ngọ ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1966, 2026

Người sinh năm Mậu Ngọ ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1978, 2028

Người sinh năm Canh Ngọ ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1930, 1990

Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn để gặt hái nhiều thành công?

Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn
Tuổi ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn kinh doanh?

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác kinh doanh với những người tuổi có mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy sự kết hợp này sẽ giúp người tuổi Giáp Ngọ trong kinh doanh thuận lợi. Các tuổi hợp tác tốt bao gồm Ất Sửu, Bính Dần, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Tân Sửu, Giáp Thân, Quý Tỵ, Bính Tuất, Đinh Tỵ, Nhâm Thìn, Đinh Mùi.

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên hợp tác kinh doanh với những người tuổi có mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Kết hợp với các tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp Ngọ sẽ mang lại sự phát đạt trong công việc và thuận lợi trong buôn bán. Tài lộc của người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy sẽ phát triển khi hợp tác với những tuổi này.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Ngọ hợp tác kinh doanh với những người tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Ất Dậu, Ất Mào sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tiến bộ trong công việc. Họ sẽ có một môi trường làm ăn may mắn, hài hòa và không gặp trở ngại, cùng nhau hợp tác và tư vấn về kinh doanh.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa tốt nhất nên hợp tác kinh doanh với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi hợp tác với những tuổi này, công việc kinh doanh thường điều hòa, không gặp xung đột, mọi người sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu hợp tác với tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa sẽ có cơ hội mở rộng công danh và tài lộc. Kinh doanh sẽ thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác kinh doanh với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi (thuộc hành Hỏa). Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này, Canh Ngọ sẽ gặp thuận lợi và thịnh vượng trong công việc. Ngoài ra, người Canh Ngọ cũng có thể hợp tác với các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Khi hợp tác với những tuổi này, công việc sẽ ổn định, không quá thành công nhưng cũng rất thuận lợi.

Xem thêm: Tuổi dần hợp với tuổi nào trong làm ăn để thành công?

Xem thêm: Tìm hiểu tuổi Thìn hợp với tuổi nào cho làm ăn phát đạt?

Trên đây là một số đặc điểm tính cách và phân tích về phong thủy ngũ hành giúp giải đáp câu hỏi tuổi ngọ hợp với tuổi gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để chọn được đối tác làm ăn phù hợp.