Trang chủ » Thể Thao » Tin thể thao chiều 18/12: Mbappe không mâu thuẫn Messi

Tin thể thao chiều 18/12: Mbappe không mâu thuẫn Messi

Tin thể thao chiều 18/12: Mbappe không mâu thuẫn Messi; Ronaldo từng là vấn đề lớn của Sir Alex; Rangnick sẵn sàng để Martial và Lingard ra đi

Tin thể thao chiều 18/12: Mbappe không mâu thuẫn Messi

Mbappe không mâu thuẫn Messi

Lionel Messi đã tham gia vào 43 pha dứt điểm trong 5 lần ra sân gần nhất của Mbappe ở Ligue 1, nhiều hơn ít nhất 14 pha so với bất kỳ cầu thủ nào khác trong khoảng thời gian đó. Và cũng vì muốn gánh vác trọng trách với tập thể, Mbappe được cho là không hài lòng khi PSG chiêu mộ Lionel Messi hè vừa qua, và muốn ra đi.

Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp bác bỏ quan điểm này, và chỉ dành những lời tốt đẹp để nói về siêu sao đàn anh vừa đoạt Quả Bóng Vàng 2021. Mbappe cho biết: “Bạn luôn được hưởng lợi khi chơi cạnh những cầu thủ lớn. Tôi đang ở trong một tập thể có nhiều ngôi sao luôn sẵn sàng giúp đỡ như Neymar, Messi, Di Maria… Chơi bóng như thế dễ dàng hơn chứ.

Đôi khi, bản năng của một tiền đạo khiến bạn ham dứt điểm và ghi bàn, nhưng nếu muốn trở thành một cầu thủ đặc biệt, toàn diện, thì bạn phải làm mọi thứ. Một cầu thủ như Messi, sau 15 năm ở Barca, có thể đến đây và cho thấy nhiều thứ khác biệt thú vị. Đó là những khác biệt khi bạn xem anh ấy qua tivi và nhìn anh ấy tập luyện thi đấu bên cạnh hằng ngày”.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả kết quả bóng đá pháp nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Ronaldo từng là vấn đề lớn của Sir Alex

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với TeamViewer, nhà tài trợ chính của MU, Sir Alex Ferguson kể lại màn ra mắt của Ronaldo vào năm 2003: “Trận mở màn mùa giải, Ronaldo được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Cậu ấy vào sân và thi đấu rất ấn tượng!

Đám đông phấn khích và yêu thích màn trình diễn đó. Vì vậy, lúc đó tôi phải đối mặt với 2 lựa chọn: sẽ để cậu ấy đá chính trong trận tiếp theo hay tiếp tục để cậu ấy trở lại băng ghế dự bị? Đó là một bài toán khó”. Cuối cùng, Sir Alex đã một lần nữa điền tên Ronaldo vào danh sách dự bị cho trận đấu tiếp theo trong chiến thắng 2-1 trước Newcastle tại St. James ‘Park.

Rangnick sẵn sàng để Martial và Lingard ra đi

Tờ Mirror mới đây đưa tin, Ralf Rangnick sẵn sàng để Anthony Martial và Jesse Lingard rời Manchester United vào tháng tới. Cả hai cầu thủ này đều cảm thấy thất vọng khi không được đá chính thường xuyên ở Old Trafford trong nửa đầu của chiến dịch, vì vậy họ đang muốn nhanh chóng có được một bến đỗ mới.

Real Madrid nhận 2 tin dữ dù Modric vừa khỏi Covid-19

Vào 3h00 ngày 20/12 tới, Real Madrid sẽ tiếp đón Cadiz trên sân nhà Santiago Bernabeu ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay vòng 18 La Liga. Trước trận đấu này, “Los Blancos” chịu ảnh hưởng lớn vì dịch Covid-19.

Theo xác nhận của Real Madrid, 6 cầu thủ đội 1 của họ dính Covid-19 là Modric, Marcelo, Lunin, Asensio, Bale và Rodrygo. Ngoài ra, trợ lí Davide Ancelotti – con trai của HLV Carlo Ancelotti, cũng nhiễm virus SARS-CoV-2.

Hôm qua, Real Madrid nhận tin vui liên quan đến Luka Modric. Theo đó, kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy tuyển thủ Croatia đã âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, khả năng ra sân của Modric ở trận gặp Cadiz không cao. Bởi lẽ, theo quy định của La Liga, bất cứ cầu thủ nào nhiễm virus đều phải cách ly 10 ngày.

Theo Marca, cả Benzema và Carvajal đều bị chấn thương nhẹ. Vì thế, khả năng ra sân của bộ đôi này trước Cadiz còn bỏ ngỏ. Nếu mất thêm Benzema và Carvajal, HLV Ancelotti sẽ không có 8 cầu thủ đội 1 ở trận đấu sắp tới. Ba trong số này là những cầu thủ thường xuyên đá chính. Dù vậy, trận đấu sẽ không bị hoãn.