Trang chủ » Thể Thao » Thể thao tối 22/2: Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính

Thể thao tối 22/2: Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính

Thể thao tối 22/2: Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính, Elanga mang tới cho MU sự kỳ diệu mà Rashford đang đánh mất,…là những nội dung hôm nay.

Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính

Juventus thông báo kết quả vụ điều tra trên trang chủ mới đây: “Juventus cùng 10 đội bóng Italia khác đã nhận thông báo kết thúc điều tra từ Văn phòng Công tố Liên bang. Vụ điều tra liên quan đến việc đánh giá ảnh hưởng của việc chuyển nhượng cầu thủ tới các báo cáo tài chính và hạch toán lãi. CoviSoc cho là các đội bóng đã vi phạm điều 31, khoản 1 và các điều 6 và 4 của Bộ luật Tư pháp Thể thao.

Thông báo cho biết các vụ chuyển nhượng hoàn tất trong các năm tài khóa 2018/19, 2019/20 và 2020/21, không phải nhận án kỷ luật nào từ Văn phòng Công tố Liên bang.

Giờ đây, Juventus sẽ có quyền truy cập vào các hồ sơ và đưa ra những lời tự bào chữa dựa theo các điều khoản được quy định trong bộ quy tắc. Chúng tôi tin rằng mình ở một vị trí đủ để chứng minh được tính đúng đắn trong các hành vi của mình”.

Thể thao tối 22/2: Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính
Thể thao tối 22/2: Có kết luận vụ Juventus gian lận tài chính

Elanga mang tới cho MU sự kỳ diệu mà Rashford đang đánh mất

Anthony Elanga đang cho mọi người thấy lý do tại sao anh xứng đáng đá chính hơn Marcus Rashford tại Man United thời điểm này.

Khi Southampton của Ralph Hassenhuttl cầm hòa 1-1 với Man United vào thứ Bảy tuần trước, HLV người Áo đã rất rõ ràng khi giải thích cách đội bóng của ông đã cố gắng đảm bảo một kết quả chấp nhận được để tiếp tục cạnh tranh trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

“Không có gì là bó mật cả. Man United đã để mất bóng quá nhiều và các cầu thủ của họ đang không có được phong độ tốt nhất”, Hassenhuttl nói.

Ralf Rangnick cũng đồng tình khi nói: “Như tôi đã nói, chúng tôi có những cầu thủ kỹ thuật. Họ thích chơi thứ bóng đá kỹ thuật. Nhưng ở Premier League, bất kể đấu với đội nào – và đặc biệt là trong các trận đấu như trận gặp Southampton – bạn không thể thắng các trận đấu chỉ bằng kỹ thuật. Bạn cần có thêm sức mạnh nữa”.

De Gea tuyên bố trung thành với MU

Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó với MU, thủ thành David De Gea đang chuẩn bị trở lại quê hương Tây Ban Nha, nơi anh sẽ đối đầu với đội bóng cũ Atletico Madrid ở trận đấu thuộc tỷ lệ bóng đá vòng 1/8 Champions League 2021-22.

Trước chuyến đi này, De Gea đã có những chia sẻ về cảm xúc và cả dự định tương lai của anh. Trong đó, De Gea nêu rõ mong muốn gắn bó lâu dài với MU bởi cảm thấy quá đỗi thân quen với cuộc sống ở Manchester.

“Tôi đã ở đây (Manchester United) hơn 10 năm. Đó không phải một thời gian ngắn! Tôi sinh ra và lớn lên ở Madrid nhưng suy cho cùng đó cũng chỉ là một thành phố. Bây giờ tôi có cảm giác như mình là một người con của thành phố Manchester vậy. Nơi bạn được yêu mến và chào đón chính là nhà của bạn. Tôi đã ở đây nhiều năm và rõ ràng là bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống, trong thế giới bóng đá, nhưng thành thật mà nói, tôi không thấy mình rời xa Manchester United.”

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."