Trang chủ » Tin tức » Sâm Lốc Facebook Siêu Mới Hấp Dẫn Và Cực Kỳ Tiện Lợi

Sâm Lốc Facebook Siêu Mới Hấp Dẫn Và Cực Kỳ Tiện Lợi

Nếu như các anh em dự đoán Việt đã quá quen thuộc với các trang web sòng bài online và thường sợ vào phải trang web giả thì giờ đây đã có game Sâm lốc Facebook ra đời. Giờ đây bạn có thể vừa chơi game vừa cập nhật tình hình xã hội mà còn không phải lo dính phải các trang web không an toàn cho “dế yêu” hay máy tính của bạn. 

Sâm lốc Facebook ra mắt khi nào?

Sâm lốc Facebook không phải do Facebook sản xuất như nhiều người lầm tưởng mà nó được liên kết thông qua cổng game. Sâm lốc đã từ lâu trở thành trò chơi được rất nhiều yêu thích và có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. 

Để tránh người dùng truy cập nhầm vào những trang web cổng game giả, Facebook cũng đã lắng nghe nhu cầu người dùng và sáng tạo ra cổng game. Từ đó kết nối với kho ứng dụng trò chơi từ cổng game uy tín VN 138 để cho ra đời Sâm lốc trên Facebook như bạn đã thấy hoặc nghe qua.

Trò chơi Sâm Lốc Facebook
Trò chơi Sâm Lốc Facebook có từ khi nào?

Làm sao truy cập Sâm lốc Facebook?

Với chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể truy cập được vào ngay trò chơi Sâm lốc Facebook. Bạn vẫn sẽ truy cập vào trang web Facebook như bình thường, kéo vào phần “Chơi game” ở phần bên cùng bên trái. 

Tìm kiếm trò chơi Sâm lốc đổi thưởng tại cổng game VN138 là bạn đã có thể bắt đầu chơi. Hoặc tại thanh tìm kiếm bạn đánh “Sâm lốc Facebook” là hiện trang Fanpage của Sâm lốc, bạn cũng có thể truy cập thông qua đường link dẫn thẳng đến cổng trò chơi. 

Chơi Sâm lốc Facebook có gì thú vị và hấp dẫn?

Trò chơi Sâm lốc có luật chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Sau khi được kết nối với Facebook để tăng trải nghiệm người dùng thì trò chơi này ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.  Trò chơi Sâm lốc sẽ có thông tin gần giống với Tiến lên miền nam. Sâm lốc có nguồn gốc bắt nguồn từ phía Bắc và dần được phủ sóng rộng khắp cả nước.

Sâm Lốc Facebook
Những điểm thú vị chỉ có tại Sâm Lốc Facebook

Luật chơi game Sâm lốc

Trò chơi này yêu cầu có ít nhất 2 người chơi và tối đa chỉ được 5 người chơi. Mỗi người sẽ được chia cho 10 lá bài, các lá dư sẽ để qua một bên và không sử dụng tới. 

Bắt đầu từ người chơi có lá nhỏ nhất hoặc người đã thắng ván trước sẽ được đi đầu. Sau đó lần lượt thuận hoặc nghịch chiều kim đồng (tùy hướng chia bài), người chơi tiếp theo sẽ phải chọn 1 lá có giá trị cao hơn lá vừa được đánh, bất kể chất nào cũng được. 

Nhưng tuyệt đối không được đánh cùng giá trị. Ví dụ trước đó có lá 10 rô, bạn phải đánh 1 trong các lá J, Q, K, Át hoặc 2 (Heo). Nếu không có thì máy sẽ tự động qua lượt của bạn. 

Trước khi bắt đầu lượt đánh đầu tiên, mỗi ván chơi sẽ có đếm ngược 10 giây để người chơi báo Ù. Báo Ù nghĩa là 10 lá bài của bạn một khi đánh ra thì sẽ không có người chơi nào có lá, tổ hợp lớn hơn để chặn bạn. 

Bạn có thể báo Ù để giành lượt đi đầu cho dù bạn không về nhất trong ván trước. Nếu như hết giờ mà bạn vẫn không báo thì xem như bỏ báo và đánh bài như bình thường. 

Sau khi báo Ù, nếu như có người ngăn chặn được bạn thì bạn sẽ bị Cháy bài và sẽ phải đền cả làng. Báo Ù còn có tên gọi khác là Xin làng, tùy thuộc vào nhà sản xuất game mà sẽ đặt tên khác nhau. Nhưng chức năng vẫn giữ nguyên. 

Chơi Sâm lốc người chơi cũng không được để về hai cuối cùng. Nếu như về bằng hai thì cũng bị trừ tiền. Nếu không ra được lá bài nào thì người chơi đó “Cóng” bài và phải đền gấp đôi.

Xem thêm bài viết mà có thể bạn quan tâm: Đại Lý VN138 & Cách Trở Thành Đại Lý Của Cổng Game Này

Luật chơi Sâm Lốc
Luật chơi Sâm Lốc bạn cần biết trước khi bắt đầu

Lưu ý giúp bạn tránh thua tiền cược

Sâm lốc cũng có những trường hợp tới trắng. Ngoài ra, khi chơi Ù còn phải lưu ý các điểm như sau để tránh bị thua mất tiền cược hoặc bị trừ thêm tiền. 

  • Sảnh rồng: khi bạn có 10 lá bài sảnh liên tiếp, không quan trọng cùng chất. 
  • Tứ quý 2 (Tứ quý Heo): Sở hữu 4 lá hai để tới trắng. Trường hợp này tương tự Tiến lên. 
  • Đồng màu: 10 lá bài cùng màu, không nhất thiết phải cùng chất. Ví dụ rô và cơ đỏ đi chung với nhau, bích và chuồn lẫn lộn với nhau đều không sao.
  • 3 cặp Sám cô: có 3 cặp 3 lá giống nhau. Ví dụ 3-3-3, 4-4-4, 5-5-5 và một lá rác duy nhất. 
  • 5 Đôi: 5 đôi có thể liền kề hoặc không liền kề đều được. Thứ tự ưu tiên của các trường hợp tới trắng cũng theo thứ tự được liệt kê như trên. 

Ngoài ra khi chơi Sâm lốc trên Facebook bạn còn có thể nhận được các mã code chơi game. Những mã code này tùy theo kỳ mà có thể là thẻ nạp, khuyến mãi hoặc những phần quà tặng hiếm có. 

Người chơi chỉ cần có tài khoản Facebook là đã có thể tham gia trò chơi Sâm lốc fb. Làm theo thông tin như fanpage chính thức của trò chơi Sâm lốc là đã có thể nhận thưởng một cách cực kỳ đơn giản.

Kết luận 

Sâm lốc Facebook là trò chơi hiện nay rất thịnh hành trên Facebook. Bạn có thể tham gia chơi mọi lúc và mọi nơi. Hãy mau mau đăng ký tài khoản để có thể vừa chơi game và vừa kết nối cùng với bạn bè và cộng đồng các anh em khắp 3 miền nhé.