Trang chủ » Thể Thao » Kèo nữa một là sao, tìm hiểu kinh nghiệm chơi kèo chắc thắng

Kèo nữa một là sao, tìm hiểu kinh nghiệm chơi kèo chắc thắng

Kèo nữa một là sao, thông tin hình thức kèo này như thế nào để luôn là người giành được chiến thắng. Khi chơi hình thức kèo này cần phải chú ý những điều gì. Cùng xosotructuyen.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Kèo nửa một là sao 

Kèo nửa một hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như kèo chấp nửa một hay kèo ¾, kèo 0.75 hay kèo 0.5/1. Ngày nay hình thức kèo này rất phổ biến trong nhận định bóng đá online. Cũng giống như nhiều loại kèo cược chấp khác thì hình thức kèo chấp nửa một thường xuất hiện trong trường hợp mà hai đội bóng có sự chênh lệnh về cả thực lực cũng như vị trí xếp hạng. Để chơi những loại kèo này thì người chơi thường xem truc tiep bong da hoặc là cập nhật thông tin kết quả trận đấu nhanh nhất ở những trang tin uy tín. 

Kèo chấp nửa một là sao
Kèo chấp nửa một là sao

Như vậy thì đối với kiểu kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới sẽ chấp đội cửa trên là +0.75 trái . Thông qua những con số này thì người chơi có thể sẽ thấy được thực lực hiện tại của cả hai đội bóng. Hình thức kèo này bạn sẽ thường gặp trong trường hợp khi có một đôi mạnh vượt trội hơn đội còn lại cả về phong độ, về tương quan lực lượng hay hiệu quả của chiến thuật.

2. Chơi kèo chấp nửa một là chơi thế nào

Nếu là những người chơi lâu năm có nhiều kinh nghiệm thì không nói thế nhưng đối với những người chơi mới tìm hiểu hình thức online thì có thể sẽ gặp khó khăn khi phân biệt đâu là kèo chấp nửa một. Trên các cổng game uy tín như bongdatv sẽ thường đưa ra ký hiệu 0.5/1 hoặc 0.75 cho loại kèo này.

Để có thể chơi được kèo này người chơi cần hiểu rằng, trong trường hợp nếu họ lựa chọn cửa trên và cửa trên phải thắng với tỉ số cách biệt là 2 bàn trở lên thì họ mới thắng và ăn cả tiền. Còn trong trường hợp mà nếu đội cửa trên chỉ thắng với tỉ số cách biệt một bàn thì họ sẽ chỉ có thể thắng được một nửa số tiền và đội đặt cửa dưới trong trường hợp này cũng sẽ thua đi nửa số tiền. Trường hợp mà tỉ số hòa hoặc là đội cửa dưới thắng thì đội chấp trên sẽ bị thua hết tiền, và đội chấp cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền.

Trong các trận đấu nếu như cổng game đã đưa ra sẵn về tỷ lệ kèo chấp nửa một thì nhiệm vụ của người chơi là có thể lựa chọn đội cửa trên bởi vì khi đó xác suất để bạn có thể thắng được cổng game sẽ lên tới 90%.

3. Chia sẻ kinh nghiệm dự đoán chấp nửa một dễ thắng

Chơi bất kỳ bộ môn nào thì bạn cũng cần phải có chiến thuật và có sự đúc rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc. Chia sẻ có nhiều chuyên gia cho rằng đối với hình thức dự đoán chấp nửa một của nhiều cao thủ thì tỷ lệ kèo này sẽ chỉ xuất hiện khi mà đội cửa trên có hàng công đặc biệt mạnh, thường ghi nhiều bàn thắng trong các trận gầy đây và phong độ của hộ luôn ổn định. Bởi vậy mà khi người chơi trận đấu có tỷ lệ kèo này cũng cần phải có những tính toán sao cho phù hợp. Khi đó tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây

  • Cần dựa vào tỷ lệ ăn mà cổng game đưa ra để có sự lựa chọn cử chính xác nhất. Nếu trong khoảng thời gian dài mà cổng game vẫn giữ đội cửa trên chấp đội cửa dưới -3/4, có tỷ lệ ăn là 0.80 thì khi đó nên lựa chọn đội cửa dưới.
  • Trường hợp nếu như trận đấu đang diễn ra trên sân độ bóng cửa trên và hàng công mạnh thì khi đó hãy lựa chọn kèo trên vì sẽ có lợi về phong độ, hàng công, chiến thuật. Lợi thế sân nhà cũng sẽ giúp họ dễ dàng ghi được nhiều bàn thắng.
  • Đối với hình thức kèo chấp nửa một thì số tiền ăn sẽ bằng hoặc là cao hơn 0.85, mà khoảng 4 tiếng trước trận đấu thì cổng game sẽ liên tục đưa ra thay đổi, tăng hoặc là giảm tỷ lệ rồi tới 30 phút trước khi đã thì sẽ bất ngờ tăng. Khi đó hãy tự tin mà đưa ra lựa chọn đội chủ nhà, bạn cần chắc chắn rằng mình sẽ là đội dành chiến thắng và thắng đậm.
  • Ngoài ra cũng có một cách đặt cược mà các cao thủ cũng thường chuyền tai đó là cần bình tĩnh theo dõi trận đấu trong khoảng 15 phút rồi đợi kèo xuống kèo chấp nửa trái rồi lựa chọn đội cửa trên.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi kèo nửa một là sao, nên chơi hình thức kèo này theo cách nào là hợp lý, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo luôn thắng từ các chuyên gia. Chúc bạn luôn thắng lợi và thành công.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."