Trang chủ » Điểm báo » Gương vỡ là điềm báo gì? Cách hóa giải như thế nào?

Gương vỡ là điềm báo gì? Cách hóa giải như thế nào?

Gương vỡ theo quan niệm tâm linh sẽ mang đến những điềm báo xấu, vì hình ảnh này sẽ tượng trưng cho những việc không tốt sẽ xảy đến với bạn.

Gương vỡ thường sẽ mang đến cho bạn điềm báo gì và cách hóa giải nó như thế nào, điều này không phải ai cũng biết. Chiếc gương được sử dụng rất nhiều trong đời sống của con người và cũng không ít lần bạn làm vỡ gương. Vậy nó sẽ mang đến cho bạn những điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng xosotructuyen đi tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng này nhé.

Gương vỡ sẽ mang đến điềm báo gì?
Gương vỡ sẽ mang đến điềm báo gì?

1. Gương vỡ sẽ mang đến điềm báo gì?

Chiếc gương được chúng ta sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, tuy nhiên cũng không ít lần bất cẩn của bạn mà làm vỡ gương. Điều này cũng cho thấy nhiều người cảm thấy đổ vỡ là một điều không tốt nên khi thấy chiếc gương vỡ họ sẽ nghĩ đến những điều xui xẻo sẽ xảy đến với mình.

Theo quan niệm phong thủy, gương không chỉ là một vật dụng thông thường mà nó cũng chứa rất nhiều bí ẩn. Từ thời cổ xưa chiếc gương được xem như là vật linh thiêng để trừ tà ma, người xưa vẫn thường dùng gương để phản chiếu linh hồn của ma quỷ, cũng có nhiều người dùng gương treo trước nhà để tránh tà ma xâm nhập. Tuy nhiên nếu như chiếc gương bị rơi vỡ cũng sẽ khiến cho nhiều người giật mình.

Ngoài ra, việc đặt gương ở trong nhà cũng vô cùng quan trọng vì việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong chính ngôi nhà này của bạn. Đối với những chiếc gương lớn bạn cũng cần xem xét lại vị trí đặt sao cho hợp phong thủy, như vậy bạn sẽ gặp được may mắn, không thì bạn sẽ bị ảnh hưởng về công việc và sức khỏe.

2. Gương vỡ là hiện tượng tốt hay xấu theo quan niệm tâm linh

Quan niệm của người Trung Hoa

Người Trung Hoa cho rằng đây chính là một điềm báo mang đện xui xẻo, mách bạn cần cẩn thận hơn không thì tai vạ sẽ đến với bạn nặng hơn rất nhiều đấy nhé. Ở nơi đây người ta cũng coi chiếc gương là một vật phẩm để có thể trừ tà.

Gương vỡ là hiện tượng tốt hay xấu theo quan niệm tâm linh
Gương vỡ là hiện tượng tốt hay xấu theo quan niệm tâm linh

Quan niệm của người Nhật

Việc làm vỡ gương theo quan niệm người Nhật cho thấy rằng nó cũng sẽ báo hiệu cho bạn những điềm báo về những việc xấu sắp tới sẽ xảy đến. Vậy nên bạn cũng cần thật bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần cho những điềm báo xấu nhất sắp xảy ra. Ở Nhật chiếc gương vốn dĩ được xem đến là báu vật của nhà vua, cũng chính vì vậy nên chiếc gương cũng được xem trọng và nếu nó vỡ thì điềm xấu sẽ xảy đến với bạn.

Quan niệm của dân tộc Slava

Với dân tộc này họ cho rằng chiếc gương bao giờ cũng liên quan đến người đã mất nên nếu như bất cứ ai soi vào chiếc gương của người đã mất thì linh hồn sẽ được lưu giữ lại trong gương. Nếu như chiếc gương bị vỡ hay nứt đôi thì đây chính là một điềm báo không mấy tốt dành cho họ. Đây là một dấu hiệu báo trước bệnh tật hay tai ương sẽ xảy đến. Bạn cũng đừng nên lo lắng hãy cứ đối mặt với nó một cách bình tĩnh nhất có thể nhé.

Quan niệm ở một số nước châu Âu

Tuy nhiên ở một số nước châu Âu họ lại cho rằng nó sẽ đem đến nhiều chuyện may mắn. Tuy nhiên cũng chưa thể lý giải được tại sao đây lại là điềm may mắn đối với họ.

3. Cách hóa giải khi làm vỡ gương

Khi làm gương bị vỡ bạn hãy gom sạch tất cả mảnh vỡ vào một cái bao đen và chôn nó xuống một khoảng đất trống. Việc này sẽ giúp cho bạn và các thành viên trong gia đình có thể tránh xa được những điềm xấu, đau khổ hay tai ương có thể sẽ xảy ra.

Bài viết trên đây chúng tôi cũng đã đi chia sẻ cho bạn điềm báo về yếu tố tâm linh khi bạn làm vỡ gương. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề này nhé.

 

"Chú ý: Những phân tích được cung cấp trên đây nhằm mục đích chia sẻ. Do đó, chỉ nên dùng để tham khảo kết hợp với kiến thức cá nhân để đúc kết được bài học cho riêng mình."