Trang chủ » Thể Thao » Cược xiên là gì? Cách tính kèo xiên chuẩn cho người chơi mới

Cược xiên là gì? Cách tính kèo xiên chuẩn cho người chơi mới

Các cược bóng đá là một trong những hình thức chơi dự đoán thể thao phổ biến hiện nay thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Vậy cược xiên là gì? Cách tính kèo xiên như thế nào? Trong bài phân tích sau đây xosotructuyen.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giải thích cược xiên là gì?

Cược xiên được biết đến là một hình thức chơi dự đoán bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay vì tỷ lệ ăn thưởng của nó vô cùng cao. Thế nhưng khi tham gia chơi kèo cược xiên người chơi phải chọn ít nhất 3 bàn trở lên. Nếu may mắn mỉm cười thì chắc chắn anh em sẽ nhận được giá trị phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cược xiên được đánh giá là một hình thức dự đoán khó nhằn và tỷ lệ thắng không cao. Tuy nhiên với những người chơi có kinh nghiệm thì đây là một kèo bóng đá vô cùng hấp dẫn.

Cược xiên còn được biết đến với những tên gọi cơ bản như cược xâu, cược gộp, cược hỗn hợp hay cược liên.

Giải thích cược xiên là gì?

Đây là một hình thức chơi dự đoán bóng đá gồm nhiều kèo trong một mã kéo nó khá giống với cách đánh lô xiên trong lô tô xổ số.

Cược xiên được hiểu đơn giản là một chuỗi các kèo đơn gộp lại nên tỷ lệ chiến thắng khá thấp. Tuy tỷ lệ thắng cược thấp nhưng bù lại giá trị phần thưởng cao nên rất thu hút người chơi tham gia.

Cách tính kết quả cược xiên

Khi chơi cược xiên thì chỉ có các trường hợp thắng hoặc thua chứ không có các trường hợp hòa hoặc thắng nửa tiền, thua nửa tiền.

  • Khi chơi cược xiên nếu như bạn chỉ cần thua một kèo thì coi như đã thua cả ván cược.
  • Nếu thắng toàn bộ xiên, thì người chơi sẽ dành được chiến thắng và giá trị phần thưởng sẽ được tính theo công thức bằng số tiền đặt cược nhân với tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra.

Nếu các kèo đơn trong cược xiên thắng hoặc thua nửa tiền thì công thức tính cược xiên sẽ được xác định cơ bản như sau:

  • Nếu hòa bạn thì cổng game sẽ trả lại bạn số tiền dự đoán. Lúc này cổng game sẽ áp dụng tỷ lệ kèo bằng 1.
  • Nếu có kèo đơn mà bạn thua nửa tiền thì trong công thức tính cược xiên bạn sẽ áp dụng tỷ lệ ½.
  • Nếu bạn thắng 1 nửa số tiền thì bên trong công thức tính bạn sẽ áp dụng: 1+ (tỷ lệ kèo -1)/2

Kinh nghiệm chơi kèo xiên dễ thắng

Sau khi tìm hiểu cược xiên là gì thì trong nội dung sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo xiên từ các chuyên gia cổng game 868h như sau:

Theo dõi năng lực cũng như lối chơi của đội bóng

Anh em cần phải cập nhật những thông tin liên quan đến trận đấu như người chơi, đội hình thi đấu cùng những điều kiện tham gia của trận đấu để có thể đánh giá cơ bản xem tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra hợp lý hay không? Sau đó tính toán chọn cửa chơi một cách hợp lý.

Tìm hiểu kỹ về các kèo mà mình định bắt

Khi chơi cược xiên là gì anh em cần phải tính toán kỹ lưỡng các kèo dự đoán mà mình định chơi. Sau đó tính toán soi kèo từng kèo nhỏ một để có thể bắt kèo một cách hiệu quả nhất. Như vậy cơ hội để thắng cược xiên sẽ cao nhất hơn rất nhiều.

Lựa chọn trận đấu có tỷ lệ thắng cao để đặt cược

Việc ôm quá nhiều xiên được xem là một điều không nên với những người chơi còn thiếu kinh nghiệm. Vì độ khó của kèo cược sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn chọn nhiều kèo cược đơn. Vì vậy nên chọn những trận đấu mà chắc chắn tỷ lệ thắng cao trước khi quyết định cược kèo xiên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cược xiên là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.