Trang chủ » Tin tức » Cách giải thế bài tiến lên miền Nam khó và hay nhất 2023

Cách giải thế bài tiến lên miền Nam khó và hay nhất 2023

Tiến lên miền Nam là một trong những trò chơi game mà bài thu hút nhất hiện nay. Khi tham gia chơi game bài này, thỉnh thoảng thì anh em sẽ gặp khó khăn ở trong việc giải thế bài tiến lên miền Nam khó. Đừng lo lắng, với nội dung bài viết trong hôm nay, chúng tôi cũng sẽ bật mí đến các bạn cách giải được các cao thủ áp dụng.

Hướng dẫn giải thế bài tiến lên miền Nam khó cực hay

Hướng dẫn giải thế bài tiến lên miền Nam khó cực hay

Hướng dẫn giải thế bài tiến lên miền Nam khó cực hay

Ắt hẳn có nhiều người tham gia chơi thường gặp các thế bài tiến lên miền Nam hay và khó và không biết giải quyết sẽ ra sao. Dưới đây là một số thế bài khó và các cách giải thế bài tiến lên miền Nam khó mà W88yes chia sẻ cho anh em.

Giải thế bài tiến lên miền Nam khó cùng với bài có nước cao

Luật chơi game tiến lên miền Nam khá đơn giản và rất dễ hiểu. Khi chơi tiến lên miền Nam, không hề cần bài đồng chất, đồng màu mà chỉ cần quân bài lớn hơn thì đều có thể chặt bài của đối thủ. Đối với các quân bài hình thì giá trị các quân bài thì được sắp xếp theo thứ tự tăng dần như sau: J < Q < K < A. Tuy nhiên, khi mà chơi các bạn cũng cần lưu ý bởi luật chặt quân 2 (quân heo) ở các cách chơi tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc thì cũng có nhiều điểm khác nhau.

Khi tham gia chơi bài, đôi lúc anh em sẽ gặp phải những thế bài tiến lên miền Nam hay và khó, và nếu mà không nắm rõ cách giải và có thể đưa ra được các chiến thuật đánh hợp lý thì rất dễ thua cuộc. Ví dụ như:

  • Bài bên A bao gồm: 1 đôi Át rô cùng với chuồn, 1 đôi 2 rô và chuồn.
  • Bài bên B bao gồm: 1 quân 2 cơ, 1 quân 2 bích và 1 quân Át cơ, 1 quân Át Bích và 1 đôi J, 1 đôi 9

Nếu chỉ nhìn sơ qua 2 thế bài này, chúng ta cũng có thể thấy bài bên A sẽ có cơ hội giành được phần thắng cao hơn. Bởi bên A đang sở hữu những quân bài khá là mạnh và số lượng bài cũng sẽ ít hơn. Đây có thể coi là một thế bài tương đối là khó nếu bên B muốn đánh bại bên A. Trong trường hợp này, để mà có thể giành chiến thắng, bên B có thể thực hiện giải thế bài theo như các bước sau:

  • Nếu bên B nhận được quyền ra quân trước: đánh quân bài đầu tiên chính là Át Bích, muốn chặn B thì A lúc này sẽ là đánh Át chuồn. Khi đó B sẽ đánh Át cơ và buộc A phải đánh 2 chuồn để mà chặn B. Tiếp đó, bên B đánh 2 Cơ thì A sẽ không thể nào chặn nổi nữa và phải chấp nhận bỏ lượt.
  • Lúc này bên A chỉ còn lại 2 quân bài là Át rô cùng với 2 rô. B tiếp tục được đánh trước và B thì cũng chỉ cần đánh hết các bài đôi đi và sau đó là để lại 2 cơ thì chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về B.

Với cách giải trên, khi gặp thế bài khó tương tự cũng sẽ như vậy, các bạn hoàn toàn có thể tự tin để mà có thể phá một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đọc thêm: Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ game W88 QZBT

Bài không có heo thì cách giải thế bài tiến lên miền Nam sẽ là gì?

Bài không có heo thì cách giải thế bài tiến lên miền Nam sẽ là gì?

Bài không có heo thì cách giải thế bài tiến lên miền Nam sẽ là gì?

Nếu bài của bạn không có 2 nhưng mà vẫn có lá bài A cao nhất, thì hãy kiên nhẫn để chờ cơ hội đến. Nếu như mà đối thủ đánh những quân bài lẻ trước thì hãy cố gắng là đánh bẫy để họ ra hết 2. Lúc này quân Át mà bạn còn đang sở hữu sẽ là quân bài chủ lực giúp bạn giành được chiến thắng. Và lưu ý rằng bạn hãy nên áp dụng các cách nhớ bài tiến lên để mà có những phán đoán chính xác.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ những chia sẻ cách chơi và giải thế bài tiến lên miền nam khó của các chuyên gia lâu năm của chúng tôi.