Trang chủ » Thể Thao » Bóng đá VN 15/12: Dương Thanh Hào chia tay tới CLB Than Quảng Ninh

Bóng đá VN 15/12: Dương Thanh Hào chia tay tới CLB Than Quảng Ninh

Bóng đá VN 15/12: Dương Thanh Hào chia tay tới CLB Than Quảng Ninh, Hiệu ứng “domino” sắp đổ ở Than Quảng Ninh… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Dương Thanh Hào chia tay tới CLB Than Quảng Ninh

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng trung vệ Dương Thanh Hào đã chính thức nói lời chia tay CLB Than Quảng Ninh sau 4 năm gắn bó. Có thể nói đây chính là đội bóng làm nên tên tuổi của cầu thủ này sau những năm thi đấu không để lại nhiều dấu ấn tại Đồng Tháp và Hà Nội T&T trước đây.

Dương Thanh Hào gia nhập Than Quảng Ninh ở mùa giải 2016. Trong suốt 4 năm qua, Thanh Hào đã có những bước tiến dài về chuyên môn. Sự cải thiện về thể hình cộng với khả năng tự điều chỉnh trong cách chơi đã giúp anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của HLV Phan Thanh Hùng ở đội hình đá chính của đội bóng đất Mỏ.

Vì vậy, việc chia tay Than Quảng Ninh ở thời điểm đội bóng đang gặp khó khăn là một quyết định khá khó khăn với Dương Thanh Hào.

bong-da-vn-15-12-duong-thanh-hao-chia-tay-toi-clb-than-quang-ninh
Bóng đá VN 15/12: Dương Thanh Hào chia tay tới CLB Than Quảng Ninh

Được biết bến đỗ mới của trung vệ sinh năm 1991 sẽ là đội bóng quê hương Bình Định. Đây cũng là nơi mà Thanh Hào đã dành cả tuổi thơ để học tập, rèn luyện tại đội bóng Bình Định TMS. Thanh Hào đã có 7 năm ở đội bóng này từ năm 2004 tới năm 2011 và đã có công lớn trong việc cải thiện keo bong da của đội bóng.

Ấn định thời gian bán vé 2 trận đấu đội tuyển Việt Nam và U22

Các trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Cẩm Phả và 27/12 tại Việt Trì, Phú Thọ.

BTC đã công bố 3 mệnh giá vé được áp dụng là 50.000đ, 100.000đ và 150.000đ. Số tiền thu được từ việc bán vé sẽ dành cho mục đích từ thiện.

Người hâm mộ có thể mua vé tại các quầy vé SVĐ Cẩm Phả với thời gian mở bán là từ 09h00 ngày 21/12 đến 18h00 ngày 23/12/2020 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Thời gian mở bán vé xem trận đấu tại Phú Thọ sẽ là từ 09h00 ngày 25/12 đến 17h00 ngày 27/12/2020 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Hiệu ứng “domino” sắp đổ ở Than Quảng Ninh

Sau cuộc họp với Ban lãnh đạo vào sáng ngày 15/12, HLV Phan Thanh Hùng quyết định không gắn bó với Than Quảng Ninh.

Ông chính là “mỏ neo” để các cầu thủ còn hợp đồng ở đội chủ sân Cẩm Phả tin tưởng. Thế nhưng, sau sự ra đi của thuyền trưởng, những cầu thủ của đội bóng này cũng tìm cách để tìm đến bến đỗ mới.

Dương Thanh Hào đã được “giải thoát”. Anh chính thức nói lời chia tay Than Quảng Ninh để trở về khoác áo CLB quê nhà Bình Định.

Theo tìm hiểu, các cầu thủ còn hợp đồng khác của Than Quảng Ninh đang làm việc với Ban lãnh đạo đội bóng về tương lai. Theo nhận định bóng đá thì rất có thể thời gian tới nhiều cầu thủ sẽ nói lời chia tay với đội chủ sân Cẩm Phả.

Trước đó, những cầu thủ hết hợp đồng của đội bóng này tìm được bến đỗ cho mình như Văn Việt, Huỳnh Tuấn Linh (đến HAGL); Xuân Hùng, Quách Tân, Đào Nhật Minh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh);…

Hiện tại, CLB Than Quảng Ninh vẫn duy trì tập luyện song lực lượng chỉ gồm cầu thủ trẻ. Họ phải tập đấu đối kháng với Hội CĐV để duy trì cảm giác thi đấu.