Trang chủ » Thể Thao » Bóng đá Việt Nam tối 1/3: HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn

Bóng đá Việt Nam tối 1/3: HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn

HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn; TP HCM thua thảm trong trận giao hữu với B.Bình Dương là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 1/3.

HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn

Giám đốc điều hành CLB HAGL đã có những chia sẻ sau thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được đội bóng Áo, Austria Wien để ý.

“CLB HAGL đang tập trung cho mục tiêu thi đấu tốt ở V-League. Văn Toàn hiện là 1 trong những trụ cột của đội bóng. CLB đang hướng đến mục tiêu giành lại niềm tin của người hâm mộ phố núi.

Vì vậy, không có lý do gì Văn Toàn mạo hiểm sự nghiệp cho những mục tiêu không phù hợp ở thời điểm mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khắp thế giới” – đại diện CLB HAGL nhấn mạnh.

Bóng đá Việt Nam tối 1/3: HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn

TP HCM thua thảm trong trận giao hữu với B.Bình Dương

Để chuẩn bị cho V.League 2021 trở lại, TP HCM đã có trận đấu giao hữu với B.Bình Dương. Ở màn cọ xát này Lee Nguyễn và các đồng đội đã phải lĩnh thất bại thảm hại với tỷ số bóng đá 3-6. “Tôi cho nhiều cầu thủ dự bị vào sân với mục đích là cho họ làm quen với không khí khi chạm trán các đội bóng mạnh. Chúng tôi chọn đá 2 trận giao hữu lượt đi lượt về với mục đích là bất cứ cầu thủ nào cũng được thi đấu, có như vậy thì chúng tôi mới có được phong độ, thể lực tốt trước khi bước vào các trận đấu chính thức được. Trận này tôi nhấn mạnh là thử nghiệm nên không bàn đến kết quả, nó không quan trọng”, HLV Mano Polking chia sẻ. Trước đó TP HCM đã đánh bại B.Bình Dương với tỷ số 3-1 ở trận giao hữu lượt đi.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo có điều khoản tự động gia hạn

Liên quan đến vấn đề về hợp đồng với HLV Park Hang Seo, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh trên tin thể thao: “Hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam và ông Park Hang Seo được ký vào tháng 11/2019, thời điểm mà dịch Covid-19 chưa ảnh hưởng đến tình hình thế giới cũng như hoạt động bóng đá trong nước và toàn cầu. Tuy nhiên, trong năm 2020 vừa qua, ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cho các giải đấu quốc tế có sự tham dự của ĐT Việt Nam phải chuyển sang năm 2021.

Lịch thi đấu và hình thức tổ chức các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 cũng có sự điều chỉnh theo diễn biến của dịch bệnh. Đây là điều bất khả kháng và nằm ngoài dự tính. Theo kế hoạch, hợp đồng giữa LĐBĐVN và HLV Park Hang Seo có giá trị đến 31/1/2022, sẽ được tự động gia hạn thêm 1 năm nữa nếu không bên nào có ý kiến khác. Khi hai bên thống nhất thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên”.